NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT VỀ SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM

Sâm Bố Chính hay còn gọi Thổ Hào Sâm, thuộc họ Cẩm Quỳ,  Sâm Bố Chính là một loại sâm quý, từng được người dân châu Bố Chính (Tức hai huyện Bố Trạch và Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình ngày nay) phát hiện và dùng làm sản vật tiến Vua thời phong kiến. Sâm có nhiều chất bổ dưỡng nên được rất nhiều cung tần Mỹ Nữ dùng để tăng cường sức khỏe và làm đẹp trẻ hóa làn da. Sâm Bố Chính có khoảng thời gian dài (khoảng 300 năm) gần như biến mất khỏi Quảng Bình, và qua nhiều năm nghiên cứu, trồng thử nghiệm, trải qua nhiều lần thất bại, Sâm Bố Chính Quảng Bình mới chính thức được di thực và khôi phục thành công năm 2019.

Năm 2019, Tuệ Lâm đã chính thức di thực và khôi phục thành công Sâm Bố Chính – Sản Vật tiến vuaTuệ Lâm đã nhanh chóng đưa ra thị trường những sản phẩm dược liệu từ Sâm Bố Chính Tuệ Lâm với hy vọng sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe và tầm vóc của người dân Việt trên mọi miền tổ quốc.

Sâm Bố Chính Tuệ Lâm là sản phẩm thuộc thương hiệu Sâm Bố Chính Tuệ Lâm, được lựa chọn từ những củ sâm Bố Chính tươi. Đặc biệt, những củ sâm Bố Chính này được trồng theo mô hình hiện đại, với phương thức áp dụng công nghệ cao theo các tiêu chuẩn Việt Gap, GACP-WHO để trồng, chăm sóc và thu hoạch,kết hợp vùng đất Quảng Bình, nơi mà những củ Sâm Bố Chính có thể đem đến dược tính cao nhất trong cả nước, từ đó để cho ra những củ sâm Bố Chính Tuệ Lâm tươi mang đầy đủ giá trị dinh dưỡng.

Với hơn 20 công dụng tốt cho sức khỏe. Sâm Bố Chính Tuệ Lâm là sản phẩm chất lượng tốt, sử dụng đều đặn trong thời gian dài giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả, đặc biệt là ở người già. Còn chần chờ gì mà không đến với Showroom Sâm Bố Chính Tuệ Lâm để trải nghiệm sản phẩm tốt cho sức khỏe này và dành tặng cho người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *