SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM LAN TỎA NGUỒN SỨC MẠNH ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI

Sâm Bố Chính hay còn được gọi là: thổ hào sâm, sâm núi, sâm khu năm… có tên khoa học là Abelmoschus sagittifolius, thuộc họ cẩm quỳ. Theo các tài liệu, sâm Bố Chính phân bố chủ yếu ở các tỉnh miền Trung từ Thanh Hóa đến Phú Yên, ngoài ra còn tìm thấy ở các tỉnh miền núi phía Bắc, như: Sơn La, Hòa Bình… Sở dĩ có tên gọi Bố Chính vì cây sâm này được phát hiện và sử dụng làm dược liệu đầu tiên ở Châu Bố Chính (nay là vùng Bố Trạch, Quảng Trạch).

Sâm Bố Chính được biết đến đầu tiên tại Quảng Bình cách đây khoảng 300 năm. Đây là một trong những sản vật quý được người xưa dùng để tiến vua. Với những giá trị mà sâm Bố Chính mang lại, Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm (Công ty Tuệ Lâm) đã quyết định đưa cây sâm Bố Chính về lại cội nguồn.


 Các sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm đều chứa đầy đủ dưỡng chất đặc biệt tốt cho sức khỏe, không chỉ là nguồn dược phẩm quý mà Sâm Bố Chính Tuệ Lâm cũng chính là nguồn thực dưỡng vô cùng tốt. Vừa tăng cường sức khỏe – Vừa ngon và lành chính là những yếu tố khác biệt của Sâm Bố Chính Tuệ Lâm.

Sâm Bố Chính Quảng Bình với hơn 20 công dụng tốt cho sức khỏe Tuệ Lâm cam kết không mùi hôi, không phun chất kích thích… Sâm Bố Chính Tuệ Lâm được trồng và chăm sóc bởi đôi bàn tay khéo léo từ đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm. Nhân Sâm Bố Chính tốt cho sức khỏe của mọi gia đình đặc biệt là người già và trẻ nhỏ,với mức giá hợp lí. Sâm tươi Bố Chính  ngoài ngâm rượu ra chúng ta còn ngâm với mật ong, đặc biệt là chế biến trong món ăn hàng ngày để nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình. Sâm Bố Chính Tuệ Lâm luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, cho dù bạn có ở đâu trên trái đất này thì đều sử dụng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *