SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM – ĐẶC SẢN QUÊ HƯƠNG QUẢNG BÌNH

Mỗi vùng, mỗi dân tộc, mỗi tỉnh có một đặc sản riêng, nó là tiếng nói chung sở thích chung mà ông cha ta để lại. Mang tầm nhìn văn hóa đối với vùng đó, dân tộc đó. Cũng vì vậy mà khi đến từng nơi mọi người thường hay thưởng thức đặc sản ở đó và mua về làm quà cho gia đình cho bạn bè.

Cũng vậy đến với vùng văn hóa của miền trung, gé thăm mảnh đất đầy nắng gió Quảng Bình. Ở đây đặc sản nổi tiếng đang được ưa chuộng là Sâm Bố Chính Tuệ Lâm.

Ghé Showroom Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tọa lạc tại 19 Lý Thường Kiệt – TP Đồng Hới – Quảng Bình. Tại đây khách hàng được phục vụ rất chu đáo,tận tình với niềm mến khách của con người Quảng Bình. Không chỉ vậy cũng tại đây mọi người được trả nghiệm vô vàn sản phẩm đượcchiết xuất từ Sâm Bố Chính tươi. Sâm Bố Chính Tuệ Lâm Có vị ngọt nhẹ, mùi thơm dịu.

Bên cạnh đó du khách có cơ hội trải nghiệm và thăm quan nhà hàng Sabochi – nhà hàng Sâm đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt du khách có thể đến Quảng Bình thăm quan vườn Sâm lớn nhất Việt Nam. Hiện nay Tuệ Lâm là đơn vị duy nhất sẽ dẫn quý khách đi thăm vườn Sâm.

Trước đây khi Sâm Bố Chính chưa được khôi phục trên mảnh đất đầy nắng và gió Quảng Bình thì khoai gieo và hải sản, chính là những món quà đặc sản không thể thiếu để mua làm quà.

Khi Sâm Bố Chính được khôi phục thì đây là một sản phẩm được chọn làm quà ý nghĩa nhất. Nó không mang giá trị quá cao nhưng lại có một ý nghĩa vô cùng tuyệt vời, sang trọng. Sản phẩm tiến vua cơ mà, giá dao động từ 390-490-690k/kg sâm Tuệ Lâm tươi (Loại sâm duy nhất trên thế giới có chứa Omega tươi 3-6-9). Giá sâm Bố chính hợp lý với du khách khi muốn mua về làm quà cho người thân và gia đình.

Thương hiệu của loài sâm này đến từ chất lượng sản phẩm. Ngoài những giá trị sẵn có thì công ty Tuệ Lâm cũng sang nước bạn Hàn Quốc để học hỏi.“SÂM TUỆ LÂM ĐẾN TỪ TÂM”, hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý và giá trị nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *