LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ SƠN LA THAM QUAN SHOWROOM SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM

Chiều ngày 16/07, Liên minh hợp tác xã (HTX) tỉnh Sơn La đã đến tham quan showroom Sâm Bố Chính Tuệ Lâm của Công ty TNHH công nghệ cao Tuệ Lâm và tìm hiểu về mô hình trồng Sâm Bố Chính tại nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm – Nhà hàng Sâm đầu tiên tại Việt Nam tọa lạc tại Số 25, Đường 23/8, Phường Hải Đình, TP Đồng Hới, Quảng Bình.

Sâm Bố Chính, một sản vật có từ lâu đời ở vùng đất Quảng Bình. Loại sâm này được Công ty TNHH công nghệ cao Tuệ Lâm nghiên cứu trồng và chế biến cung ứng ra thị trường. Sâm Bố Chính chứa nhiều hoạt chất quý, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Tại buổi tham quan, đại diện các HTX đến từ tỉnh Sơn La đã đánh giá cao hiệu quả mô hình trồng sâm cũng như các sản phẩm được chiết xuất từ Sâm Bố Chính tươi của Công ty Tuệ Lâm. Cũng Tại đây Đại diện công ty Tuệ Lâm – Giám đốc công ty Ông Lê Đức Hạnh  cũng đã trao đổi kinh nghiệm với mọi người về mô hình cũng như quy cách trồng Sâm Bố Chính.

Mọi người rất thích thú với các sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm và hào hứng với mô hình quy trình sản xuât Sâm Bố Chính. Sau khi tham quan nhà hàng Sâm đầu tiên tại Việt Nam và showroom bày bán các sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm,mọi người không thể không mua các sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm như Sâm tươi, trà Sâm về làm quà cho người thân và bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *