SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM KHÔ – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU QUA MẪU MÃ, HÌNH THỨC SẢN PHẨM

 Sâm Bố Chính hay còn gọi là Sâm tiến vua, là một loại Nhân sâm quý của Việt Nam, hàm lượng sapponin trong sâm Bố Chính rất cao đạt 2.65% nên Sâm Bố Chính Tuệ Lâm khô là loại sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý.Sâm Bố Chính Tuệ Lâm khô là sản phẩm được chế biến trực tiếp từ những củ Sâm Bố Chính tươi. Trải qua nhiều công đoạn rửa, hấp, phơi khô, ép, sấy, thái lát mới được sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm khô chất lượng.

Sâm Bố Chính Tuệ Lâm khô có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tình trạng suy nhược cơ thể, đầu óc thiếu tỉnh táo, hay buồn ngủ mất tập trung trong công việc là một trong những hiện tượng phổ biến ở con người hiện nay. Ở độ tuổi càng cao thì tỉ lệ suy giảm trí nhớ, ăn không ngon, ngủ không sâu càng cao. Và phần trăm người gặp các bệnh trầm cảm, stress, suy giảm thị lực do ngồi nhiều trước máy tính và tiếp xúc với điện thoại ngày càng nhiều.

Sau thời gian nghiên cứu, tham khảo ý kiến thị trường và tạo sự thuận tiện cho NPP và khách hàng. Tuệ Lâm đã thay đổi nhãn mác mẫu mã mới cho sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm khô.

Mẫu mã đẳng cấp, sang trọng, được thiết kế phù hợp với  sâm Bố Chính Tuệ Lâm khô, nhìn qua chúng ta có thể thấy được vẻ sang trọng từ bên trong lẫn bên ngoài, hơn hết là hướng đến sự đẳng cấp của thương hiệu Sâm Bố Chính Tuệ Lâm khô. Nhìn qua chúng ta có thể thấy mẫu mã rất sang trong, tuy nhiên giá cả rất hợp lý,phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Sâm Bố Chính Tuệ Lâm khô là sản phẩm chất lượng tốt, sử dụng đều đặn trong thời gian dài giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả, đặc biệt là ở người già. Còn chần chờ gì mà không đến với Showroom Sâm Bố Chính Tuệ Lâm để trải nghiệm sản phẩm tốt cho sức khỏe này và dành tặng cho người thân của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *