VUA ĐẦU BẾP PHẠM TUẤN HẢI – NGƯỜI TRUYỀN LỬA NHIỆT HUYẾT VỀ ẨM THỰC

Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải – Phó tổng Giám đốc công ty Tuệ Lâm, Giám đốc nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm – Nhà hàng Sâm đầu tiên tại Việt Nam  đứng lớp giảng dạy, truyền lửa đam mê nghề bếp  tại trưởng Cao đẳng nghề Quảng Bình.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Với nhiều năm kinh nghiệm làm đầu bếp trong các khách sạn lớn, nổi tiếng tại Hà Nội cùng nhiều thành tựu nổi bật trong nghề, đầu bếp Phạm Tuấn Hải đã được chọn trở thành 1 trong 3 vị  giám khảo quyền lực cho chương trình truyền hình thực tế MasterChef Việt Nam 2013. Anh cũng được công chúng biết đến rộng rãi trong vai trò là đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Knorr.

Phạm Tuấn Hải mong muốn truyền lửa nhiệt huyết và đam mê với nghề bếp, vua đầu bếp – Phạm Tuấn Hải đã tận tình truyền thụ kiến thức và kinh nghiệm của 28 năm kinh nghiệm làm trong nghề ẩm thực của mình cho các bạn học viên, có thể đào tạo ra một thế hệ các bạn trẻ đam mê với nghề bế

p.

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, trong nhà

Trong năm 2019, “Vua đầu bếp” Phạm Tuấn Hải có một bước đột phá khi chuyển về sinh sống và làm việc tại Quảng Bình với việc tham gia cổ đông của Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm, là đại diện hình ảnh của sâm Bố Chính Tuệ Lâm và người khởi xướng mở Nhà hàng Sabochi (một trong những nhà hàng quy mô lớn nhất tại Quảng Bình) với mục tiêu xây dựng chuỗi 50 nhà hàng trong cả nước chuyên về các món ẩm thực liên quan sâm Bố Chính Tuệ Lâm…

 

Phạm Tuấn Hải Ông mong muốn, đây là một nhà hàng chuẩn hóa về món ăn, mô hình, văn hóa ẩm thực kết hợp các món ăn với sâm Bố Chính Tuệ Lâm. Vua đầu bếp – Phạm Tuấn Hải  Với định hướng mở 50 nhà hàng trên toàn quốc trong thời gian tới. Mục tiêu ưu tiên đầu tiên đó là kết hợp với các nhà phân phối trên toàn quốc của sâm Bố Chính Tuệ Lâm. Trong chuỗi 100 nhà phân phối trên toàn quốc trong thời gian tới thì 50% trong số đó tham gia vào chuỗi nhà hàng Sabochi đã là thành công. Vì sự kết hợp này sẽ mở ra một mô hình chuẩn, khi nhà phân phối kết hợp với nhà hàng sâm thì chi phí sẽ rất thấp mà hiệu quả mang lại rất lớn. Sau đó Phạm Tuấn Hải  sẽ mở rộng, kết hợp với những đầu bếp đam mê ẩm thực liên quan đến sâm Bố Chính.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *