SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ

Sâm Bố Chính là một loại sâm quý, từng được người dân châu Bố Chính (Tức hai huyện Bố Trạch và Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình ngày nay) phát hiện và dùng làm sản vật tiến Vua thời phong kiến. Sâm có nhiều chất bổ dưỡng nên được rất nhiều cung tần Mỹ Nữ dùng để tăng cường sức khỏe và làm đẹp trẻ hóa làn da. Sâm Bố Chính có khoảng thời gian dài (khoảng 300 năm) gần như biến mất khỏi Quảng Bình, và qua nhiều năm nghiên cứu, trồng thử nghiệm, trải qua nhiều lần thất bại, Sâm Bố Chính Quảng Bình mới chính thức được di thực và khôi phục thành công năm 2019.

 Trong các danh mục các vị thuốc Y học cổ truyền, Sâm Bố Chính được xem là một thảo dược quý hiếm, có mặt trong nhiều bài thuốc bổ dâng vua. Theo nghiên cứu và phân tích của các nhà khoa học Đông y, Sâm Bố Chính là một dược liệu quý giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng miễn dịch chống lại virus.
 Theo các nhà khoa học và kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm kiểm nghiệm quốc tế SGS (Thụy Sĩ) nghiên cứu, phân tích và chứng minh trong Sâm Bố Chính Tuệ Lâm có các hợp chất quý rất tốt cho cơ thể, thúc đẩy khả năng trao đổi chất, tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe. Đặc biệt Sâm Bố Chính Tuệ Lâm còn là một phương thuốc quý để chữa các bệnh về đường hô hấp. Cụ thể: Saponin, Omega tươi, Taurine, Aspartic acid,… SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM có nhiều hoạt chất quý, các nguyên tố vi lượng … có nhiều công dụng rất tốt cho bé nhất là với những trẻ biếng ăn và gầy yếu, tăng chiều cao do canci, kích thích trí não, mắt sáng với Omega tươi, giúp trẻ tăng cường đề kháng kích thích phát triển hệ cơ giúp trẻ khỏe mạnh hơn, sức đề kháng tốt hơn khi thay đổi thời tiết giảm hẳn ốm vặt cảm cúm

Sâm Bố Chính Quảng Bình với hơn 20 công dụng tốt cho sức khỏe Tuệ Lâm cam kết không mùi hôi, không phun chất kích thích… Sâm Bố Chính Tuệ Lâm được trồng và chăm sóc bởi đôi bàn tay khéo léo từ đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm. Nhân Sâm Bố Chính tốt cho sức khỏe của mọi gia đình đặc biệt là người già và trẻ nhỏ,với mức giá hợp lí. Sâm tươi Bố Chính  ngoài ngâm rượu ra chúng ta còn ngâm với mật ong, đặc biệt là chế biến trong món ăn hàng ngày để nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình.

2 thoughts on “SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ

  1. Hoàng Thái Dương says:

    Quá tuyệt vời. Tôi muốn được chuyển giao qui trình gây giống và sản xuất tại Bà rịa -Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *