SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM – GIỮ MÃI SỨC KHỎE THANH XUÂN

Sâm Bố Chính hay còn gọi là Thổ Hào Sâm, thuộc họ Cẩm Quỳ, sở dĩ gọi là Sâm Bố Chính vì trước đây loài sâm này được phát hiện và sử dụng đầu tiên tại Châu Bố Chính xưa, (tức hai huyên Bố Trạch và Quảng Trạch ngày nay). Sở dĩ loài dược liệu này có tên gọi là sâm Bố Chính bởi do ngày xưa cách đây khoảng hơn 300 năm, loài cây này được phát hiện và sử dụng làm dược liệu đầu tiên ở Châu Bố Chính nay là huyện Bố Trạch và huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Đây cũng là một trong những sản vật quý được người xưa dùng để cống nộp cho triều đình, bởi thế nên nó còn được gọi là “sâm tiến vua”.

Hiện nay trên Việt Nam có 21 loài sâm, trong đó chỉ duy nhất Sâm Bố Chính thuộc họ nhân Sâm. Trong cuốn sách nổi tiếng “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Giáo sư Đỗ Tất Lợi, sâm Bố Chính đã được ghi, được đánh giá là một vị thuốc quý. Theo các lương y, sâm Bố Chính có tác dụng: bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, tăng cường tiêu hóa, hạ sốt, giảm ho, thông tiểu tiện, điều hòa kinh nguyệt…

Bên cạnh đó Sâm Bố Chính Tuệ Lâm với hơn 20 công dụng tốt cho sức khỏe, rất tốt cho chị em phụ nữ như giúp làm sạch da, sáng da, căng da, giúp làm mờ các vết nhăn… lấy lại làn da và sức khỏe tuổi thanh xuân. Giúp chị em phụ nữ thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Đặc biệt với Sâm Bố Chính tuệ Lâm được đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm lâu năm trồng và chăm sóc cho đến khi thu hoạch và Tuệ Lâm cam kết với khách hàng đây chính là sản phẩm an toàn – uy tín – chất lượng. Hiện tại Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tươi vừa mới thu hoạch đã về đến showroom 19 – Lý Thường Kiệt. Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được nguồn dinh dưỡng quốc dân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *