Khai trương Tổng kho lớn nhất của Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tại Hà Nội

Vừa qua, Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm, Quảng Bình tổ chức khai trương showroom gian hàng trưng bày và ra mắt Tổng kho miền Bắc, đại diện là Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Coll Việt tại số 191 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Đây là tổng kho đầu tiên khu vực miền Bắc; là showroom giới thiệu, bán và phân phối tất cả các sản phẩm chính hãng từ Sâm Bố Chính Tuệ Lâm.

Các đại biểu tham dự lễ khai trương

Việc ra mắt lần này đánh dấu một bước phát triển mới trên chặng đường xây dựng thương hiệu Sâm Bố Chính Tuệ Lâm với mục tiêu đưa Sâm Bố Chính Tuệ Lâm trở thành nguồn dinh dưỡng quốc dân. Sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm Quảng Bình được phục hồi và phát triển bởi Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm hiện là một trong những sản phẩm tiêu biểu của nông nghiệp khu vực miền Trung. Công ty Coll Việt sau một thời gian tìm hiểu về sản phẩm, có thời gian trải nghiệm và tham gia vào các hoạt động cùng Sâm Bố Chính Tuệ Lâm, đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo yêu cầu và trở thành Tổng phân phối độc quyền khu vực miền Bắc của Sâm Bố Chính Tuệ Lâm.

Lễ cắt băng khai trương Showroom Tổng kho miền Bắc

Bằng việc phát triển hệ thống phân phối ở cả 03 miền Bắc – Trung – Nam, từ nay khách hàng có thể dễ dàng đặt mua những sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm chính hãng, chất lượng cao của Tuệ Lâm trên cả nước, thậm chí là ở nước ngoài. Điều này góp phần khẳng định thương hiệu Sâm Việt an toàn, chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý, cạnh tranh lành mạnh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Trong gần 01 năm chính thức đưa các sản phẩm sâm Bố Chính Tuệ Lâm ra thị trường, hiện nay Tuệ Lâm đã có hơn 20 gian hàng trưng bày trên khắp cả nước với hơn 60 nhà phân phối, đại lý và đã tiếp cận đến với hơn 190.000 khách hàng. Tuệ Lâm đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm, có giá trị dinh dưỡng cao, mẫu mã bao bì cao cấp, bắt mắt, được khách hàng tin dùng như: Sâm tươi, Sâm khô, Trà nhân sâm (Classic và Luxury), Rượu bổ ngâm sâm với thành phần chính là Sâm Bố Chính do doanh nghiệp khôi phục, trồng và sản xuất.

Ngoài việc phát triển Sâm Bố Chính theo hướng thực dưỡng, thời gian tới công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm sẽ bắt tay vào việc sản xuất các loại sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như: kem dưỡng da, mặt nạ đắp mặt… với giá thành phù hợp. Việc phát triển thương hiệu Sâm Bố Chính không chỉ tạo sự đa dạng trong chăm sóc sức khỏe Việt mà còn góp phần nâng cao thu nhập, ổn định đời sống nông dân Quảng Bình.

Người tiêu dùng Thủ đô có thể tìm mua và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng của sâm Bố Chính Tuệ Lâm tại các địa điểm ở Hà Nội:

Showroom sâm Bố Chính của Tổng kho miền Bắc tại 191 Xã Đàn.

Showroom sâm Bố Chính Lộc Phát tại 185C Đội Cấn.

Showroom sâm Bố Chính Minh Vũ tại số 7, 47/2 Trần Hòa, Hoàng Mai.

 

One thought on “Khai trương Tổng kho lớn nhất của Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *