SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM – MÓN QUÀ VÀNG CHO SỨC KHỎE TRONG MÙA DỊCH

Tính đến thời điểm hiện tại dịch bênh trên toàn dân ngày càng trọng thì việc đầu tiên mỗi bản thân chúng ta cần phải tự chăm sóc bản thân mình theo cách mà cả nước đề ra, bên cạnh đó chúng ta cần phải nâng cao sức đề kháng cho bản thân và gia đình mình.

Dịch Covid-19: Trung Quốc có hàng chục ca nhiễm mới, số ca nhiễm ở ...

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới hay còn gọi là virus SARS – COV – 2 đang lây lan, reo rắc nỗi kinh hoàng tại nhiều quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam. Đa phần người nhiễm virus SARS – COV – 2 đều là những người cao tuổi, mang bệnh sẳn trong người, sức đề kháng yếu.

Trong các danh mục các vị thuốc Y học cổ truyền, Sâm Bố Chính được xem là một thảo dược quý hiếm, có mặt trong nhiều bài thuốc bổ dâng vua. Theo nghiên cứu và phân tích của các nhà khoa học Đông y, Sâm Bố Chính là một dược liệu quý giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng miễn dịch chống lại virus.

Theo các nhà khoa học và kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm kiểm nghiệm quốc tế SGS (Thụy Sĩ) nghiên cứu, phân tích và chứng minh trong Sâm Bố Chính Tuệ Lâm có các hợp chất quý rất tốt cho cơ thể, thúc đẩy khả năng trao đổi chất, tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe. Đặc biệt Sâm Bố Chính Tuệ Lâm còn là một phương thuốc quý để chữa các bệnh về đường hô hấp. Cụ thể:

– Saponin triepenoit giúp kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, bên cạnh đó đây cũng chính là hoạt chất quý giúp ngăn ngừa ung thư.

– Omega tươi 3, 6, 9: hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp.

– Taurine: có tác dụng tích cực với hệ miễn dịch.

– Aspartic acid: Giúp tăng cường hệ miễn dịch.

– Sum of Cystine and Cystine: Giúp cải thiện sức mạnh, quá trình phục hồi, tái tạo cơ thể.

– Threonine: Tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình hấp thu dưỡng chất.

– Valine: Hỗ trợ rất hiệu quả cho hoạt động của hệ miễn dịch

Sâm Bố Chính Tuệ Lâm được biết đến là một dược liệu quý vừa là một thực phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe. Để tăng cường sức đề kháng mọi người nên sử dụng Sâm Bố Chính hằng ngày bằng nhiều cách khách nhau như: Ngâm rượu, ngâm mật ong, chế biến món ăn trong các bữa ăn hàng ngày…

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, mỗi chúng ta cần phải có những biện pháp tăng sức đề kháng cho chính bản thân và cho những người thân của mình. Bên cạnh những biện pháp phòng tránh bên ngoài, thì việc tự nâng cao sức đề kháng thông qua biện pháp bổ sung các thực phẩm tăng sức đề kháng. Sâm Bố Chính Tuệ Lâm hân hạnh đồng hành cùng bạn trong mùa đại dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *