KHAI TRƯƠNG SHOWROOM SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM TỔNG KHO MIỀN BẮC TẠI HÀ NỘI

Quảng Bình, vùng đất thiêng địa linh nhân kiệt, vùng đất của di sản, vùng đất của gió lào cát trắng. Nơi đó giờ đây thấp thoáng sắc màu đỏ rực của Sâm Bố Chính Tuệ Lâm. Sâm Bố Chính hay còn gọi là thổ hào sâm…thuộc họ cẩm quỳ. Sở dĩ gọi là Sâm Bố Chính bởi trước đây loại sâm này được phát hiện và sử dụng đầu tiên tại Châu Bố Chính xưa (tức hai huyện Bố Trạch, Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình ngày nay), và chỉ trồng tại đây loại sâm này mới có thể đạt được chất lượng tuyệt vời nhất. Sâm Bố Chính đã được người dân sử dụng dâng lên Vua thời kỳ phong kiến nên được gọi là Sản vật tiến Vua.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Sâm Bố Chính sau hơn 300 năm bị thất truyền giờ đã được khôi phục lại bởi công lao và sự quyết tâm của những con người có chung khát vọng, đã cùng nhau thành lập nên doanh nghiệp mang tên công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ Tuệ Lâm.

Sau nhiều lần trồng thử nghiệm giống thất bại, tưởng chừng những khó khăn sẽ làm cho những người nông dân gục ngã, không vực dậy được, đến năm 2017 công ty Tuệ Lâm lao vào nghiên cứu và cộng tác với các nhà khoa học đã khôi phục thành công nguồn gen, trồng thử nghiệm và nhân rộng mô hình trồng Sâm Bố Chính và đã làm thay đổi rất nhiều trong cuộc sống của bà con quê hương Đại tướng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Sáng ngày 07/06/2020, công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm, Quảng Bình tổ chức khai trương showroom gian hàng trưng bày và ra mắt Tổng kho miền Bắc tại số 191 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Việc ra mắt lần này sẽ đánh dấu một bước phát triển mới trên chặng đường xây dựng thương hiệu Sâm Bố Chính Tuệ Lâm, với mục tiêu đưa Sâm Bố Chính Tuệ Lâm trở thành nguồn dinh dưỡng quốc dân. Với việc kiện toàn hệ thống phân phối ở cả 03 miền Bắc – Trung – Nam, từ nay khách hàng có thể dễ dàng đặt mua những sản phẩm Sâm Bố Chính chính hãng, chất lượng cao của Tuệ Lâm trên cả nước, thậm chí là ở nước ngoài.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Điều này góp phần khẳng định thương hiệu Sâm Việt an toàn, chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý, cạnh tranh lành mạnh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Trong gần 01 năm chính thức đưa các sản phẩm sâm Bố Chính Tuệ Lâm ra thị trường, hiện nay Tuệ Lâm đã có hơn 20 gian hàng trưng bày trên khắp cả nước với hơn 60 Nhà phân phối, đại lý và đã tiếp cận đến với hơn 190.000 khách hàng. Tuệ Lâm đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm, có giá trị dinh dưỡng cao, mẫu mã bao bì cao cấp, bắt mắt, được khách hàng tin dùng như: Sâm tươi, Sâm khô, Trà nhân sâm (Classic và Luxury), Rượu bổ ngâm sâm với thành phần chính là Sâm Bố Chính do chính Tuệ Lâm khôi phục, trồng và sản xuất.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người

Các sản phẩm của Tuệ Lâm đều được sản xuất theo một quy trình được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng, nói không với hóa chất, chất bảo quản, đặc biệt được trung tâm kiểm nghiệm độc lập quốc tế SGS Thụy Sỹ kiểm nghiệm và chứng nhận Sâm Bố Chính Tuệ Lâm có chứa nhiều hoạt chất quý, tốt cho sức khỏe con người, với nhiều công dụng như ngăn ngừa bệnh ung thư, an thần, dễ ngủ, điều hòa huyết áp, điều trị rối loạn chức năng tình dục của nam và nữ, ngăn ngừa bệnh tim mạch, làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da.

 

    Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Ông Phạm Tuấn Hải, Vua đầu bếp, Chuyên gia ẩm thực – Phó Tổng giám đốc công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm đã chia sẻ: “Qua quá trình tìm hiểu và trải nghiệm, tôi nhận thấy được giá trị dinh dưỡng và tiềm năng của Sâm Bố Chính ở Quảng Bình. Chính vì thế tôi đã quyết định về với mảnh đất đầy nắng và gió chung tay cùng Tuệ Lâm gây dựng và phát triển Sâm Bố Chính Tuệ Lâm cùng bà con quê hương Đại tướng. Tuệ Lâm luôn tâm niệm rằng chăm sóc sức khỏe của khách hàng cũng như chăm sóc sức khỏe cho người thân trong gia đình mình vì vậy trong quá trình sản xuất, Tuệ Lâm luôn luôn cẩn thận, kỹ lưỡng trong từng bước để cho ra những sản phẩm an toàn, có giá trị dinh dưỡng nhất đáp ứng cho nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước với việc áp dụng công nghệ cao, hiện đại của Hàn Quốc, Nhật Bản trong sản xuất, chế biến”.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, hoa và trong nhà

Việc khai trương tổng kho miền Bắc – gian hàng trưng bày Sâm Bố Chính Tuệ Lâm ở Hà Nội nhằm đưa Sâm Bố Chính – Sản vật của bà con quê hương Đại tướng đến gần hơn với người tiêu dùng Thủ đô. Giờ đây mọi người có thể tìm mua và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng của Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tại các địa điểm ở Hà Nội: Showroom Sâm Bố Chính của Tổng kho miền Bắc tại 191 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Đại diện: Bà Nguyễn Tố Uyên – 0981.990.155); Showroom Sâm Bố Chính Lộc Phát tại 185C Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội (Đại diện: Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – 0969.296.068) và Showroom Sâm Bố Chính Minh Vũ tại số 7, 47/2 Trần Hòa, Hoàng Mai, Hà Nội (Đại diện: Nguyễn Tiến Dũng – 0938.503.789).

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *