CÔNG TY TUỆ LÂM GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2020

Đầu năm Canh Tý đại gia đình Tuệ Lâm tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và triển khai các dự án mới trong năm 2020.

Sáng ngày 03/02/2020 (tức Mùng 10 Tết) năm Kỷ Hợp, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH NN CNC Tuệ Lâm có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự Lễ Gặp mặt đầu xuân 2020 với mong muốn công ty bước vào một năm mới với những thành công mới.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhà

Buổi họp mặt đầu năm của Tuệ Lâm đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo Chủ tịch HHĐQT Ông Phùng Văn Hiệp và hai Phó Tổng giám đốc ông Phạm Tuấn Hải và ông Lê Đức Hạnh gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2020 .

Qua đó Ban Lãnh Đạo Công Ty triển khai cụ thể các dự án trong năm 2020 để tất cả nhân viên nắm rõ và có kế hoạch chi tiết để chuẩn bị cho một năm đầy thắng lợi, và kết quả tốt.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Trong buổi gặp mặt đầu xuân toàn thể nhân viên trong công ty được ban lãnh đạo lì xì lộc đầu năm mới với mong muốn tất cả đại gia đình Tuệ Lâm sẽ sát cánh bên nhau và cùng nhau cố gắng đưa Tuệ Lâm đi xa hơn nữa trong năm tới.

Nhân đây, Tuệ Lâm xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Thương

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *