TỔNG KHO SHOWROOM SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM LỚN NHẤT MIỀN BẮC SẮP ĐƯỢC RA MẮT

Để chuẩn bị cho buổi khai trương tổng kho Sâm Bố Chính Tuệ Lâm miền bắc lần này, mọi người  tất bật chuẩn bị cả ngày lẫn đêm để chính thức ra mắt với quý khách hàng miền bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Để tất bật chuẩn bị cho chương trình khai trương vào sáng chủ nhật ngày 07/06/2020 lần này, các NPP, đại lý tất bật cả ngày lẫn đêm để setup cho thật chu đáo và trưng bày sản phẩm Sâm Bố Chính sao cho đẹp mắt nhất,  tổng kho Sâm Bố Chính Tuệ Lâm, tọa lạc tại 191 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Sâm Bố Chính Tuệ Lâm, một sản vật tiến vua của bà con nông dân quê hương Đại Tướng chuẩn bị lại ghi thêm một dấu ấn nữa với người dân Thủ Đô. Khi mọi người nhìn thấy Sâm Bố  Chính giữa lòng Thủ Đô ngay lập tức mọi người lại nhớ đến mảnh đất Quảng Bình thân yêu.

Tuệ Lâm xin kính mời quý khách hàng thân yêu, cùng bạn bè và người thân sáng chủ nhật qua 191 Xã Đàn thưởng thức món sâm chiên xù do Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải trực tiếp thể hiện cùng các món ăn khách được chế biến từ Sâm Bố Chính Tuệ Lâm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *