TUỆ LÂM CHUNG TAY ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC NHÀ THIỆN NGUYỆN, CÁC NHÀ HẢO TÂM HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Từ ngày 19/10/2020, cùng với một số tỉnh miền Trung, người dân Quảng Bình phải gồng mình hứng chịu hậu quả nặng nề của thiên tai – “Trận đại hồng thủy” lịch sử. Mưa lũ không chỉ lấy đi hầu hết tài sản mà còn cướp đi sinh mạng con người. Để xoa dịu phần nào nỗi đau, tổn thất đó, nhiều cá nhân, tập thể, đơn vị hảo tâm và tổ chức chính trị xã hội trên khắp cả nước đã và đang hướng về Miền Trung, hướng về Quảng Bình thân yêu, chia sẻ với những khó khăn mà người dân nơi đây đang phải gánh chịu bằng nhiều hành động ý nghĩa và thiết thực. Tuệ Lâm trong những ngày này đã và đang là cầu nối và đồng hành cùng các nhà hảo tâm, các cá nhân không trực tiếp Quảng Bình, mang hơn 5000 suất quà thực phẩm – dược phẩm, hàng nghìn áo phao, đèn pin, chăn màn, …. đến với bà con vùng lũ toàn tỉnh Quảng Bình.

Cảm ơn tất cả tình yêu thương của mọi người dành cho nhân dân Quảng Bình và chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, được làm cầu nối để hỗ trợ bà con vùng lũ một cách nhanh nhất, kịp thời nhất.

Công ty Tuệ Lâm nói riêng và bà con Quảng Bình nói chung rất vui mừng vì được các tổ chức thiện nguyện, các nhà hảo tâm và các NPP, đại lý Sâm Bố Chính Tuệ  Lâm đã chung tay hướng về Miền Trung trao gửi những phần quà ý nghĩa đến bà con vùng lũ trong  trận mưa lũ vừa rồi, dù cho mọi người ở đâu thì vẫn một lòng hướng về Miền Trung ruột thịt. Tuệ Lâm hy vọng sẽ được đồng hành cùng các nhà thiện nguyện, các nhà hảo tâm để trao gửi những món quà yêu thương đến cho bà con ở những vùng đất khó khăn trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *