CÔNG TY TUỆ LÂM ĐỒNG HÀNH NANOFRANCE HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

Ngày 26/10/2020 Công ty Tuệ Lâm cùng với Công ty san xuất dược liệu Nano-France/Hà Nam đã trao 200 suất quà trị giá 2,2 triệu đồng/suất cho bà con ở thôn Bồng Lai – Xã Hưng Trạch, H. Bố Trạch; Bà con dân tộc Bru Vân Kiều xã Trường Xuân/Huyện Quảng Ninh. Phần quà gồm: Tiền mặt 800 k, rau củ các loại, sữa, trà gừng, tải xoắn tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ, gel rữa tay sát khuẩn, áo phao.
Đoàn cũng đã đến thắp hương và trao phần quà trên+ 3 triệu đồng cho gia đình 4 phu trầm tử nạn (thôn Bồng Lai 2) vi bị vùi lấp do sạt lỡ ở khu vực rừng Phong Nha-Kẻ bàng thuộc địa phân xã Hưng Trạch. 4 nạn nhân gồm: Nguyễn Văn Sơn (SN 1973), Nguyễn Văn Hạnh (SN 1967), Nguyễn Văn Sáng (SN 1987) và Trần Văn Lý (SN 1960)
4 gia đình theo đạo thiên chúa đều thuộc diện hộ nghèo.
Thương tâm nhất là gia đinh anh Nguyễn Văn Sơn có 6 người con, con gái lớn đang học năm thứ 3 ĐH y dược, cặp song sinh 17 tuổi nghỉ học để dồn cho chị học, cháu thứ 5 mới 3 tuổi và cháu út mới 7 tháng tuổi (hình ảnh bé út) và gia đình Nguyễn Văn Hạnh là thi thể cuối cùng được tìm thấy là người bị câm, điếc nhưng phải vào rừng kiếm sống nuôi vợ và 4 con…
Sau đó tại Đồng Hới đoàn đã có một bữa tiệc nho nhỏ mọi người quây quần bên nhau, và cùngg nhau thưởng thức những món ăn được chế biến từ Sâm Bố Chính tại nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm nhà hàng Sâm đầu tiên tại Việt Nam!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *