SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM – AN THẦN GIÚP BẠN GIẤC NGỦ NGON HƠN

Sâm Bố Chính hay còn được gọi là: thổ hào sâm, sâm núi, sâm khu năm… có tên khoa học là Abelmoschus sagittifolius, thuộc họ cẩm quỳ. Theo các tài liệu, sâm Bố Chính phân bố chủ yếu ở các tỉnh miền Trung từ Thanh Hóa đến Phú Yên, ngoài ra còn tìm thấy ở các tỉnh miền núi phía Bắc, như: Sơn La, Hòa Bình… Sở dĩ có tên gọi Bố Chính vì cây sâm này được phát hiện và sử dụng làm dược liệu đầu tiên ở Châu Bố Chính xưa (nay là vùng Bố Trạch, Quảng Trạch).

Sâm Bố Chính là một loại Nhân Sâm quý, từng được  người dân Châu Bố Chính dùng làm sản vật tiến vua thời phong kiến. Sâm Bố Chính có khoảng thời gian dài (khoảng 300 năm) gần như biến mất khỏi Quảng Bình,và mới chính thức được khôi phục và di thực thành công năm 2019.

Từ lâu, cây sâm Bố Chính đã được đánh giá là một vị thuốc quý, được ghi trong cuốn sách nổi tiếng “Những cây thuốc vị thuốc Việt Nam” của GS. Đỗ Tất Lợi. Theo các lương y, sâm Bố Chính có tác dụng: bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, tăng cường tiêu hoá, hạ sốt, giảm ho, thông tiểu tiện, điều hòa kinh nguyệt…Đặc biệt, trước đây, sâm Bố Chính là một trong những sản vật quý được người Quảng Bình dùng để tiến vua, bởi thế nó còn được gọi là “sâm tiến vua”.

Dùng Sâm Bố Chính không phân biệt lứa tuổi, trẻ con người già đều dùng được, huyết áp cao hay huyết áp thấp cũng dùng được. Bồi bổ sức khỏe cực kỳ tốt, Sâm Bố Chính có dược tính và dưỡng chất gần như tương đương với Sâm Hàn nhưng chi phí cực rẻ.

Theo thống kê của WHO, có đến 30% người trưởng thành gặp phải triệu chứng mất ngủ, giấc ngủ gián đoạn hoặc ngủ không sâu. Ngoài cảm thấy mệt mỏi, mất ngủ kéo dài còn tác động tiêu cực đến sức khỏe, gây bệnh tim mạch, làm tăng huyết áp, suy giảm trí nhớ, tăng nguy cơ ung thư
 Sâm Bố Chính được y học cổ truyền sử dụng như một phương thuốc chữa bệnh mất ngủ. Bên cạnh đó, Viện kiểm nghiệm Quốc tế độc lập SGS (Thụy Sỹ) đã nghiên cứu và chứng minh trong Sâm Bố Chính Tuệ Lâm có chứa rất nhiều hoạt chất quý tốt cho việc an thần, dễ ngủ, giảm căng thẳng. Ngoài ra, uống Trà Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm còn giúp thanh nhiệt, điều hòa huyết áp, chống lão hóa, tăng cường sinh lực,…
Với hơn 20 công dụng tốt cho sức khỏe Sâm Bố Chính Tuệ Lâm chính là sản phẩm chất lượng tốt, sử dụng đều đặn trong thời gian dài giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả, đặc biệt là ở người già. Còn chần chờ gì mà không đến với Showroom Sâm Bố Chính Tuệ Lâm để trải nghiệm sản phẩm tốt cho sức khỏe này và dành tặng cho người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *