SỨC KHỎE TỐT – CỐT Ở NHÂN SÂM

Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm là một loại nhân sâm quý, từng được người dân châu Bố Chính (tức hai huyện Bố Trạch và Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình ngày nay) dùng làm sản vật tiến Vua thời phong kiến. Nhân Sâm Bố Chính có khoảng thời gian dài (khoảng 300 năm) gần như thất truyền khỏi Quảng Bình, và mới chính thức được di thực và khôi phục thành công năm 2019. Nhân Sâm Bố Chính đã được trồng thử nghiệm ở rất nhiều nơi, nhưng chỉ duy nhất tại Quảng Bình, Nhân Sâm Bố Chính mới có được chất lượng tối ưu. Hiện nay, Việt Nam có 21 loại Sâm, trong đó có 12 loại là Sâm quý, tuy nhiên chỉ có duy nhất Sâm Bố Chính thuộc họ Nhân Sâm.

Trong rễ nhân sâm Bố Chính Tuệ Lâm có chứa rất nhiều hoạt chất quý, rất tốt cho sức khỏe như: Saponin giúp ngăn ngừa một số bệnh ung thư, kích thích miễn dịch tự nhiên, tạo giấc ngủ ngon; Phytosterol giúp làm điều hòa huyết áp; Đường khử và hợp chất Uronic hỗ trợ phục hồi cơ thể sau ốm. Ngoài ra còn có Omega tươi (3, 6, 9) ngăn ngừa các bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp, tốt cho não bộ và thị lực. Canxi, sắt,… trong sâm giúp chắc xương, nâng cao tầm vóc trẻ em. Glycine giúp làm chậm lão hóa, đẹp da cho phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Lysine giúp hấp thu canxi, tạo cơ bắp và phục hồi sức khỏe sau chấn thương và phẫu thuật. Đặc biệt, hoạt chất Histidine trong nhân Sâm Bố Chính giúp điều trị rối loạn chức năng tình dục ở cả nam và nữ rất hiệu quả.

Khi nhắc đến Sâm Bố Chính người ta chỉ biết Sâm dùng để ngâm rượu, tuy nhiên Nhân Sâm Bố Chính có thể chế biến nhiều món khác nhau ngoài ngâm rượu ra chúng ta có thể dùng để ngâm mật ong, đặc biệt là chế biến trong các món ăn hàng ngày trong mỗi bữa ăn của gia đình.

Hiện tại ngoài Sâm tươi ra,showroom Sâm Bố Chính Tuệ Lâm còn có các sản phẩm như Sâm khô, Trà Sâm…Tại showroom Sâm Bố Chính Tuệ Lâm mọi người có cơ hội trải nghiệm tấc cả các sản phẩm được chiết xuất từ Sâm Bố Chính tươi, đặc biệt là được thưởng thức những ly nước trà Sâm thơm ngon, thanh dịu ngay tại showroom luôn.

Với hơn 20 công dụng tốt cho sức khỏe Tuệ Lâm cam kết tất cả các sản phẩm được chiết từ Sâm Bố Chính tươi 100%, không phun thuốc trừ sâu, không mùi hôi đặc biệt là phù hợp với mọi lứa tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *