TRUYỀN HÌNH ĐỐI NGOẠI VTC10 PHẤN KHỞI KHI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM SẢN VẬT TIẾN VUA TẠI QUẢNG BÌNH

Ngày 16/06 vừa qua  Tuệ Lâm rất hận hạnh được đón tiếp CBCNV  truyền hình đối ngoại VTC10, Đài truyền hình kĩ thuật số VTC đến thăm và ghi lại những thước phim đẹp tại Sâm Bố Chính Tuệ Lâm nói riêng và du lịch Quảng Bình nói chung.

Tại đây mọi người có cơ hội tham quan và tìm hiểu và tham quan về nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm, nhà hàng Sâm đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó mọi người còn được thưởng thức các  món ăn được chế bến từ Sâm Bố Chính.

Không  những được thưởng thức  các  món ăn về Sâm Bố Chính mà những những người làm truyền hình muốn ghi lại những thước phim đẹp về quy trình  nấu các món ăn về Sâm Bố Chính nhằm phục vụ  những  khách hàng thân yêu của Sâm Bố Chính Tuệ  Lâm.

Ngay sau  khi thăm quan khung cảnh  cũng như ghi lại những thước  phim đẹp tại nhà hàng Sabochi  cả đoàn  di chuyển về showroom Sâm Bố Chính Tuệ  Lâm tại số 19 Lý  Thường Kiệt,  TP Đồng Hới Quảng Bình. Tại đây mọi người lại có dịp tìm hiểu  về các sản phẩm Sâm Bố Chính như  trà Sâm, Sâm khô,  Sâm tươi….  Và hy vọng rằng những thước phim chất lượng vế Sâm Bố Chính Tuệ  Lâm sẽ  là tài liệu khẳng  định sức mạnh của Sâm  Bố Chính- sản vật tiến vua đối với mọi nhà, và sẽ là một món quà không  thể thiếu trong mỗi một gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *