13/10/2017 – 13/10/2020 CỘT MỐC DÁNH DẤU TRÒN 3 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY TUỆ LÂM

Ba năm là một khoảng thời gian không quá dài nhưng mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của công ty. Hôm nay Tuệ Lâm vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển Sâm Bố Chính vừa qua, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí công ty trong quá trình xây dựng và phát triển.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, công ty hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng chúng ta vẫn không chùn bước. Trong suốt 3 năm qua công ty đã không ngừng phát triển để đạt được kết quả kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc. Đặc biệt doanh số cũng như chất lượng sản phẩm cũng tăng theo đáng kể. Đó là thành quả đáng tự hào và khích lệ của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty Tuệ Lâm.

Trong những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng tạo niềm tin giữa khách hàng với các đối tác bằng tất cả chân thành và thiện chí của mình. Đồng thời chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và sự khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác và bạn bè. Điều đó đã góp phần tạo nên thành quả của công ty như ngày hôm nay.

Trong thời gian tới, Tuệ Lâm sẽ  tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định, Tuệ Lâm luôn mạnh dạn có những phương pháp và sản xuất ra những sản phẩm mới để phục vụ quý khách hàng, cùng với sự kiên tâm bền vững vượt qua khó khăn, thử thách,công ty nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Ngày hôm nay Tuệ Lâm muốn chia sẻ niềm vui cùng quý khách với niềm tri ân sâu sắc với mọi sự nỗ lực cố gắng của toàn thể nhân viên, khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng với lãnh đạo công ty . Nhân dịp 3 năm thành lập Tuệ Lâm xin gửi lời chúc sức khỏe đến những vị khách quý, những khách hàng thân thiết của Tuệ Lâm, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Hy vọng trên chặng đường sắp tới quý khách hàng sẽ đồgn hành cùng Tuệ Lâm phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *