TRÀ SÂM TIẾN VUA – THỨC TRÀ HẢO HẠNG CHO SỨC KHỎE

Một tuần làm việc căng thẳng đã hết, thay vì những ly cafe mỗi buổi sáng để tỉnh táo làm việc, bạn hãy đến với Sabochi để thưởng thức món quà từ thiên nhiên dành cho sức khoẻ. Thức uống từ sâm Bố Chính Tuệ Lâm được chính Vua đầu bếp Việt Nam – Phạm Tuấn Hải sáng tạo ra.Đó chính là “Trà Sâm Tiến Vua”

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa Trà nhân sâm Bố Chính Tuệ Lâm Luxury cùng với các loại thảo mộc, dược liệu đã tạo nên một thức trà hảo hạng.Đó là sự kết hợp giữa những tinh hoa của trời đất cùng với sự uyên thâm của bậc thầy dinh dưỡng ẩm thực, vua đầu bếp Việt Nam – Phạm Tuấn Hải.

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và món ăn

Trà nhân sâm Bố Chính Luxury kết hợp với Hồng táo, Kỷ tử, Cam thảo, Hoa cúc, Hồi hoa, và cam đã tạo nên “TRÀ SÂM TIẾN VUA“.

Thưởng thức một ly Trà Sâm Tiến Vua, người thưởng trà sẽ cảm nhận được những tầng hương vị hòa quyện.Uống 1 ngụm trà, hương vị vẫn sẽ còn vương ở lại cổ họng. Bên cạnh đó còn có nước sâm tiến Vua thanh ngọt, mát lạnh. 

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống

Một thức trà hảo hạng cho sức khỏe và một tinh thần thoải mái, tràn đầy năng lượng. Còn chần chừ gì nữa mà không đến Sabochi để thưởng thức ngay một ly TRÀ SÂM TIẾN VUA – một thức trà hảo hạng cho sức khoẻ.Bổ sung lại năng lượng – sốc lại một tinh thần thoải mái để tận hưởng trọn vẹn ngày cuối tuần bên gia đình và bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *