TUỆ LÂM- ĐOÀN GIA LIÊN MINH KÍCH CẦU SẢN PHẨM DU LỊCH: BƯỚC TIẾN MỚI TẠO SỨC BẬT CHO DU LỊCH QUẢNG BÌNH

Ngay sau khi dịch bệnh Covid-19 cơ bản được kiểm soát, cùng với các chính sách hỗ trợ của UBND tỉnh, Sở Du lịch Quảng Bình, Hiệp hội du lịch Quảng Bình, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành, vận tải, cơ sở lưu trú,… đang hoạt động tại Quảng Bình đã tái khởi động trở lại sôi động với những chính sách và chiến lược rất rõ nét và hiệu quả. Trong đó việc hợp tác liên minh kích cầu sản phẩm du lịch là một bước tiến mới của du lịch Quảng Bình, là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch đẩy mạnh việc liên minh cùng nhau vượt qua khó khăn và phát triển.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Sau một thời gian bàn bạc và trao đổi thống nhất trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, ngày 25/06/2020, tại nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác liên minh kích cầu sản phẩm du lịch Quảng Bình giữa Công ty TNHH Đầu tư Đoàn Gia Quảng BìnhCông ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Tuệ Lâm.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

 

Liên minh kích cầu sản phẩm du lịch Quảng Bình được triển khai với mục đích quảng bá sản phẩm du lịch Quảng Bình đến với du khách, thu hút khách du lịch nội địa trước mắt, từng bước kích cầu thị trường quốc tế. Từ việc quáng bá sản phẩm du lịch đặc trưng, các sản phẩm dịch vụ du lịch của doanh nghiệp sẽ tác động đến sự tăng trưởng của du lịch tỉnh nhà. Trong bối cảnh, hoạt động du lịch tỉnh Quảng Bình đang dần nóng lên sau đại dịch toàn cầu Covid 19. Với sự hợp tác liên minh giữa Tuệ LâmĐoàn Gia hy vọng sẽ tạo ra “làn sóng” du lịch “hậu Covid”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

 

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Là các đơn vị đi đầu, tiên phong trong định hướng liên minh kích cầu sản phẩm du lịch Quảng Bình, Tuệ Lâm và Đoàn Gia Resort đã cùng kết nối doanh nghiệp du lịch, thiết kế các tour tuyến trọn gói đến các điểm du lịch trọng điểm với giá giảm từ 10-50%. Các gói kích cầu trong liên minh được áp dụng đến hết năm 2020.

Trong thiết kế và xây dựng chương trình kích cầu du lịch, các điểm du lịch mới và nổi tiếng được coi là tâm điểm của những tour tham quan, nghỉ dưỡng, thưởng thức ẩm thực, check-in như: Các showroom Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tại Quảng Bình, Nhà hàng Sabochi, Vườn Sâm Bố Chính lớn nhất Việt Nam; Khu nghỉ dưỡng Đoàn Gia Resort.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, văn bản và trong nhà

Tại buổi lễ ký kết, có sự tham dự của lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình, lãnh đạo của Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình. Đây là sự quan tâm đặc biệt của ngành du lịch đối với những hướng đi chiến lược mới của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhà nói chung cũng như đối với Tuệ Lâm và Đoàn Gia Resort nói riêng. Để phát huy hiệu quả của các chính sách của tỉnh cũng như liên minh kích cầu du lịch của các doanh nghiệp, cần có các giải pháp lâu dài và thiết thực. Ông Hồ An Phong – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết: “Công ty Tuệ Lâm bắt tay cùng Đoàn Gia cùng thành lập liên minh hợp tác kích cầu sản phẩm du lịch, đây là khởi đầu của một cách thức làm ăn mới, vượt ra khỏi ao làng, có thể kết thành con thuyền vững chắc để vươn ra biển lớn. Cả hai doanh nghiệp đều mang những tầm nhìn, tư tưởng lớn, tạo ra sự kết hợp mạnh mẽ, cùng nhau thúc đẩy quy mô kinh doanh lớn hơn, đa dạng hơn, tạo thành một chuỗi liên kết khép kín từ khâu đón tiếp, nghỉ dưỡng, ăn uống và mua sắm đặc sản địa phương. Đây là một cách làm mới, hứa hẹn đem tới một làn gió mới kích cầu cho du lịch tỉnh nhà”.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Thực tế, tham gia hợp tác liên minh kích cầu sản phẩm du lịch, các doanh nghiệp, đơn vị du lịch đang nỗ lực không ngừng để thực hiện các tiêu chí doanh nghiệp an toàn, dịch vụ an toàn, điểm đến an toàn tạo nên chuỗi các chương trình độc đáo với mức giá hấp dẫn, chất lượng đảm bảo, thu hút du khách đến với tỉnh. Từ đó, chung tay tạo thành một liên minh an toàn với chiến lược kích cầu tổng thể, tạo điều kiện cho ngành du lịch hồi phục và phát triển. Đây được coi là bước tiến mới tạo sức bật cho ngành du lịch Quảng Bình thời gian tới.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm được thành lập với sứ mệnh khôi phục thành công Sản vật tiến Vua – Sâm Bố Chính đã thất truyền ba trăm năm qua tại Quảng Bình. Tuệ Lâm là đơn vị có nhiều hoạt động tích cực đối với du lịch Quảng Bình khi sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm trở thành đặc sản Quảng Bình, mở ra nhiều sự lựa chọn cho khách du lịch khi tìm đến với vương quốc hang động và là “thủ phủ” sâm Bố Chính với diện tích trồng loại sâm quý lớn nhất Việt Nam. Không chỉ cung cấp đặc sản Sâm Bố Chính, mà Tuệ Lâm còn kết hợp với các loại hình du lịch như thăm quan “check-in” vườn Sâm Bố Chính lớn nhất Việt Nam, ẩm thực độc đáo thông qua nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm – Nhà hàng Sâm đầu tiên tại Việt Nam.

Đoàn Gia Resort tọa lạc ngay trung tâm của Phong Nha – Kẻ Bàng (Miền đất di sản), là mô hình nghỉ dưỡng thích ứng với biến đổi khí hậu đầu tiên ở Quảng Bình. Đoàn gia Resort Phong Nha khai thác được hết tiềm năng thiên nhiên, bên cạnh đó khéo léo đưa các sản phẩm du lịch của mình vào một cách hài hòa. Đoàn Gia resort như một Hội An thu nhỏ và trải nghiệm ẩm thực mang đậm bản sắc địa phương. Sự phong phú từ các dịch vụ của Đoàn Gia chính là điểm thu hút và níu giữ du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *