TUỆ LÂM GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH ĐẾN CÁC ANH CHỊ PHÓNG VIÊN, NHÀ BÁO ĐÃ GÓP PHẦN TRONG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TUỆ LÂM

Nhân dịp kỉ niệm 95 năm  ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2020) , Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công nhân viên công ty TNHH NN CNC Tuệ Lâm xin kính gửi tới quý anh chị nhà báo, phóng viên, cộng tác viên các đơn vị báo  chí Trung và địa phương lời chúc  sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cảm ơn quý anh chijtrong thời gian vừa qua đã đồng hành và hỗ trợ cho sự khôi phục, sự phát triển của Sâm Bố Chính tại Quảng Bình, mà trong đó Tuệ Lâm là đơn vị tiên phong.

Trong thời gian vừa qua mặc dù còn nhiều khó khăn phía trước do hậu quả của covid 19 để lại, khí hậu khắc nghiệt, khó khăn về mặt thị trường. Tuệ Lâm luôn hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của quý anh chị em nhà báo, phóng viên, cộng tác viên trên địa  bàn và toàn quốc nhằm tạo động lực cho chính Tuệ Lâm ngày càng phát triển và tạo điều  kiện thuận lợi cho bà con nông dân Quảng Bình mở thêm diện tích, chuyển đổi cơ cấu cây trồng để nâng cao hiệu quả kinh tế và cản thiện đời sống.

Một lần nữa Tuệ Lâm xin chân thành cảm ơn và chúc quý anh chị em nhà báo, phóng viên, cộng tác viên các đơn vị báo chí Trung ương và địa phương luôn giữ tình yêu và ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết với nghề.

Tuệ Lâm  cũng hy vọng quý anh chị em phóng viên , nhà báo sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tuệ Lâm trong công cuộc phát triển của Sâm Bố Chính Tuệ Lâm trong thời gian tới. Sự đồng Hành  của quý anh chị em phóng viên, nhà báo chính là sự góp phần vào công cuộc phát triển của Tuệ Lâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *