SỰ TRỖI DẬY CỦA THỦ PHỦ SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM

 Với tình yêu về con người, vùng đất và sản vật tiến Vua của Quảng Bình. Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm (Công ty Tuệ Lâm) đã phối hợp cùng các tiến sĩ nông nghiệp trường đại học Quảng Bình, Sở Nông nghiệp & phát triển nông thôn, Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Bình đã phối hợp nghiên cứu, khôi phục thành công nguồn gen loài sâm quý.

Sâm Bố Chính là một loại nhân sâm quý của nước ta, từng được người dân châu Bố Chính xưa dùng làm sản vật tiến Vua thời phong kiến. Sâm Bố Chính có khoảng thời gian dài di thực vào một số tỉnh phía Nam và mới dược công ty Tuệ Lâm nghiên cứu, khôi phục thành công tại chính quê hương sâm Bố Chính (Châu Bố Chính xưa, tức Quảng Bình ngày nay).

Tuy nhiên giờ đây, sâm Bố Chính Tuệ Lâm đã có những bước đi mạnh mẽ, cùng quyết tâm thay đổi suy nghĩ của du khách và các bạn thập phương khi nói hay nghĩ về Quảng Bình là sẽ nghĩ ngay đến những bãi biển trong xanh và thơ mộng. Ở vùng đất đó có những Danh nhân, những kỳ quan hang động của Việt Nam cũng như Thế giới, và có sản vật tiến Vua sâm Bố Chính Tuệ Lâm, nhân sâm của người Việt.

Chính nhờ những bước đi mạnh mẽ, bài bản và đầy nỗ lực của công ty Tuệ Lâm giờ đây ai ai cũng biết đến sâm Bố Chính Tuệ Lâm. Để thực hiện được việc đưa sâm Bố Chính Tuệ Lâm đến với tay người tiêu dùng Việt, công ty Tuệ Lâm đã mở ra các Showroom, chi nhánh Sâm Bố Chính Tuệ Lâm trên khắp các tỉnh thành.

Hy vọng Sâm Bố Chính Tuệ Lâm mang đến nguồn dinh dưỡng quý cho mọi người , Tuệ Lâm Quảng Bình Thủ phủ sâm Bố Chính của Việt Nam luôn nỗ lực cố gắng không ngừng để khẳng định vị thế của Sâm Bố Chính Quảng Bình trên bản đồ Sâm Việt Nam và Thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *