SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG MẦM NON TƯƠNG LAI CỦA ĐẤT NƯỚC

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”

Quốc tế thiếu nhi 1/6  được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân.

Ở nước ta, ngay sau khi giành được độc lập, ngày 1/6 và Tết Trung thu (15/8 âm lịch) hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước. Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (1/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất, nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước và gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Bác viết: “Bác thương các cháu lắm, Bác hứa với các cháu rằng đến ngày đánh đuổi hết giặc Pháp, kháng chiến thành công, Bác cùng Chính phủ và các đoàn thể sẽ cố gắng làm cho các cháu dần dần được no ấm, được vui chơi, được học hành, được vui sướng…”.

Cũng từ đó, hàng năm cứ đến ngày Tết thiếu nhi và Tết Trung thu, thiếu nhi cả nước ta lại hân hoan đón thư chúc mừng của Bác Hồ. Bác Hồ luôn hết sức quan tâm, dạy bảo các cháu nên người, trong đó 5 Điều Bác dạy thiếu niên nhi đồng đã trở thành nội dung giáo dục đối với Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, văn bản

Ngày 1/6 ở Việt Nam là một ngày lễ quan trọng, một ngày hội của thiếu nhi cả nước. Nhân đây Sâm Bố Chính Tuệ Lâm  chúc các bé một ngày lễ vui vẻ và nhận được nhiều quà.

Yêu thương, chăm sóc bé con nhà mình một cách khoa học với chế độ dinh dưỡng tối ưu nhất chính là món quà tuyệt vời nhất của các vị phụ huynh. Hãy để Sâm Bố Chính Tuệ Lâm chăm sóc cho tương lai của các “búp măng non” của đất nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *