NHÀ HÀNG SABOCHI TUỆ LÂM ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CHO CLB LỮ HÀNH UNESCO HÀ NỘI

Chiều ngày 28/05/2020 nhà hàng Sabochi Tuệ Lâmnhà hàng Sâm đầu tiên tại Việt Nam vinh dự khi được Câu lạc bộ Lữ Hành UNESCO Hà Nội chọn là một trong những địa điểm thăm quan du lịch ở Quảng Bình trong chuyến khảo sát kích cầu nội địa quảng bá sản phẩm du lịch các tỉnh Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình.

Nhằm tìm hiểu và giới thiệu quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh Quảng Bình, câu lạc bộ lữ hành UNESCO Hà Nội khảo sát các điểm đến du lịch tỉnh Quảng Bình để triển khai các sản phẩm trong kế hoạch phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa sở du lịch Hà Nội và sở Du lịch Quảng Bình. Theo kế hoạch liên kết du lịch 4 tỉnh Bắc Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Quảng Bình trong năm 2020 nhằm xây dựng các bộ sản phẩm du lịch hấp dẫn cho thị trường khách du lịch nội địa, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch đến từ các tỉnh phía Bắc, góp phần phục hồi ngành du lịch Quảng Bình và các địa phương sau dịch Covid-19.

                Ông Đoàn Ngọc Tùng – Phó chủ tịch CLB Lữ Hành Unesco Hà Nội phát biểu chia sẻ cảm xúc trong buổi gặp mặt thân mật.

Ông Phạm Tuấn Hải phát biểu chào mừng, giới thiệu và chia sẻ những định hướng của công ty Tuệ Lâm và nhà hàng Sabochi trong thời gian tới

Trong chuyến đi khảo sát lần này tại Quảng Bình, CLB Lữ hành Unesco Hà Nội sẽ khảo sát các điểm đến như Nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm, Sun Spa Resort, Gold Coast Spa & Hotel Resort, khu du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng,…

Buổi gặp mặt khảo sát tại nhà hàng Sabochi ngày 28/05/2020 đã chào đón gần 90 thành viên của CLB Lữ hành Unesco Hà Nội, vinh dự có sự tham dự của đồng chí Hồ An Phong – Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Du lịch, Hiệp hội du lịch Quảng Bình.

Ông Hồ An Phong giám đốc Sở Du Lịch phát biểu, chia sẻ trong buổi gặp mặt thân mật 

Tại Nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm, đoàn có cơ hội tham quan các sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm đươc trưng bày tại showroom, không gian đồng bộ, hiện đại và mang nét khác biệt của nhà hàng Sabochi giữa trung tâm thành phố Đồng Hới và được thưởng thức những món ăn được chế biến từ Sâm Bố Chính, các món ăn mang đậm văn hóa miền Trung dưới sự thể hiện của Vua đầu bếp Việt Nam Phạm Tuấn hải cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp.

Nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm hiện tại là nhà hàng sâm đầu tiên tại Việt Nam cũng như tại Quảng Bình chuyên cung cấp các món ăn dinh dưỡng, có tác dụng bồi bổ sức khỏe từ Sâm Bố Chính Tuệ Lâm – Sản vật tiến Vua thời phong kiến vừa được công ty Tuệ Lâm khôi phục năm 2019. Sâm Bố Chính chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như Saponin ngăn ngừa bệnh ung thư, tạo giấc ngủ ngon, Phytosterol giúp điều hòa huyết áp, Omega tươi 3, 6, 9 ngăn ngừa bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp, tốt cho não bộ, thị lực, Glycine làm chậm lão hóa, đẹp da cho phụ nữ trung niên…

Nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm đang trên đường thực hiện mục tiêu cao cả đó là đưa những món ăn an toàn, chất lượng, tốt cho sức khỏe của quý khách hàng, đồng thời phát huy những món ăn mới để phục vụ khách hàng mỗi khi đặt chân đến nơi đây. Nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm luôn luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm sẽ hứa hẹn là điểm đến lí tưởng và tham quan du lịch, thưởng thức các món ăn bổ dưỡng với dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Quảng Bình hiện tại và trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *