BÙNG NỔ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CÙNG SABOCHI – NHÀ HÀNG SÂM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nằm giữa trung tâm Thành Phố Đồng Hới, nhà hàng Sabochi mang lại cảm giác thân thuộc, dân dã cho thực khách khi đặt chân vào cửa. Nhà hàng phục vụ các món ăn chuyên về Sâm Bố Chính rất tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Bạn muốn thưởng thức những món ăn  bằng nguyên liêu Sâm Bố Chính được chế biến bởi vua đầu bếp PHẠM TUẤN HẢI vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe. Bạn không đi đâu xa mà vẫn có thể thưởng thức tại TP Đồng Hới -Tỉnh Quảng Bình, nhà hàng Sabochi với phong cảnh đẹp bậc nhất tại Đồng Hới, chắc chắn đây chính là nơi lý tưởng để bạn thưởng thức những món ăn ngon kết hợp với phong cảnh hữu tình, trong lành và yên tĩnh thì không còn gì có thể tuyệt vời bằng.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn, thực vật, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: cây, xe đạp, thực vật, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Bên cạnh đó đối với đối với không gian tiệc như tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi và các sự kiện khác, sabochi luôn ưu tiên sự đơn giản nhưng không vì thế mà làm mất đi vẻ đẹp sang trọng, lãng mạn, đẳng cấp vốn coscura nó. với lối kiến trúc độc đáo được thế kế với không gian rộng rãi, và không gian sân vườn thoáng mát. Sabochi mong muốn quý khách có những giây phút thư giãn khi đến nơi đây.

Trong hình ảnh có thể có: 23 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: bàn

Nhà hàng Sabochi là nhà hàng sở hữu một không gian ẩm thực chuyên về Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tuyệt vời. Đến với nhà hàng Sabochi khách hàng có thể thưởng thức những món ăn độc đáo, sáng tạo và mang đến dấu ấn đặc trưng. Trong đó ấn tượng và nổi bật nhất với thiết kế ẩm thực chủ đạo gồm những món ăn được chế bến từ Sâm Bố Chính bồi bổ sức khỏe cho quý khách hàng mỗi khi đặt chân đến đây.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Với đôi bàn tay hào hoa của vua đầu bếp Việt Nam PHẠM TUẤN HẢI kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, khi đến nhà hàng Sabochi, khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn đầy đủ sức – hương  – vị và mang tính đặc trưng chỉ có tại Nhà Hàng Sabochi.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, món ăn và trong nhà

Đặc biệt hiện tại nhà hàng Sabochi dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi hết sức hấp dẫn gói dịch vụ tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật.

  • Giảm 50% các dịch vụ đi kèm ( trang trí, âm thanh…)
  • Giảm 10% doanh thu thực phẩm.

Nhà Hàng Sabochi luôn luôn chào đón quý!!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *