GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CỦA THƯƠNG HIỆU SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM – PHẠM TUẤN HẢI

Phạm Tuấn Hải (24/11/1971 tại Hà Nội) là đầu bếp nổi tiếng của Việt Nam, thành viên của các Hiệp hội các đầu bếp Đông Nam Á (Southeast Asian Chefs Association), được bình chọn là một 10 đầu bếp nổi tiếng nhất Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Anh từng làm Giám khảo 05 năm liền chương trình Vua đầu bếp Việt Nam.  Anh đã có 28 năm kinh nghiệm làm đầu bếp tại các khách sạn hàng đầu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và chiến thắng giải thưởng Bàn tay vàng do Tổng cục du lịch Việt Nam tổ chức.  Anh cũng là Giám đốc của Công ty Hi Chef – Chuyên tư vấn & phát triển mảng ẩm thực cho các nhà hàng chuyên nghiệp. Anh từng hợp tác với nhà xuất bản Philippines phát hành cuốn sách “Đông Tây Ẩm thực” xuất bản tại Philippines. Sau đó là phát hành sách “Hướng dẫn ẩm thực” cho thị trường Hàn Quốc.

Vì cơ duyên mà anh đã đến với mảnh đất Quảng Bình, để rồi say mê bởi SẢN VẬT TIẾN VUA – SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM.

Phạm Tuấn Hải không chỉ là gương mặt đại diện cho thương hiệu SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM, mà còn là Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Tuệ Lâm, Giám đốc nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *