SỰ TRỞ LẠI CỦA NHÀ HÀNG SÂM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM SAU DỊCH COVID-19

Sau một thời gian chung tay cùng cả nước chống dịch COVID – 19, Nhà hàng SABOCHI Tuệ Lâm đã lên dây cót để mở cửa trở lại từ hôm nay để phục vụ thực khách.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đêm và ngoài trời

Bạn muốn thưởng thức những món ăn với hương vị Sâm Việt . Bạn không đi đâu xa mà vẫn có thể thưởng thức ngay tại Đồng Hới, Quảng Bình. Nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm với phong cảnh đẹp bậc nhất tại Quảng Bình, Sabochi Tuệ Lâm chắc chắn là nơi lý tưởng để bạn thưởng thức những món ngon về Nhân Sâm Việt.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và ngoài trời

Nhà Hàng Sabochi Tuệ Lâm là nhà hàng sở hữu một không gian ẩm thực tuyệt vời. Đến với Nhà Hàng Sabochi khách hàng có thể thưởng thức những món ăn độc đáo, sáng tạo và mang đậm dấu ấn đặc trưng. Trong đó, ấn tượng và nổi bật nhất với thiết kể ẩm thực chủ đạo gồm những món ăn đặc sắc chế biến từ Sâm Bố Chính kết hợp với nguyên liệu truyền thống.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Với bàn tay tài hoa của Vua Đầu bếp Việt Nam- Phạm Tuấn Hải kết hợp cùng đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, khi đến Nhà Hàng Sabochi Tuệ Lâm khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn đầy đủ sắc – hương – vị và mang tính đặc trưng chỉ có tại Sabochi.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Nhà Hàng Sabochi Tuệ Lâm được xây dựng theo phong cách sang trọng, mang vẻ đẹp phóng khoáng hiện đại châu Âu. Song song đó, Sabochi còn có sự kết hợp một số đường nét kiến trúc truyền thống Việt Nam. Sabochi Tuệ Lâm hi vọng Nhà Hàng có thể tạo cho khách hàng sự gần gũi, ấm cúng như cảm giác được trở về với gia đình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *