Uống trà Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm Free chống COVID-19

Từ ngày 10/03, Tại Sân bay TP Đồng Hới (Quảng Bình), Tuệ Lâm triển khai chương trình Uống trà Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm nóng miễn phí ngăn ngừa virus Covid – 19.

Với mục đích mở rộng không gian mua sắm, cũng như có thể đưa các sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tốt cho sức khỏe đến với tay của người tiêu dùng. Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Tuệ Lâm mang đến cho khách hàng một không gian mới cho những ai ghé về Quảng Bình nhưng lại không có nhiều thời gian mà vẫn sở hữu được món quà vàng cho sức khỏe ngay tại sân bay Đồng Hới.

Với thời điểm dịch COVID -19 ngày càng tăng cao thì việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe tốt cho quý khách hàng trong thời điểm dịch nghiêm trọng này, hiện tại gian hàng Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tại sân bay Đồng Hới có chương trình ” #UỐNG_TRÀ_NHÂN_SÂM_BỐ_CHÍNH_TUỆ_LÂM_NÓNG_ĐẨY_LÙI_COVID19_MIỄN_PHÍ“.

Mỗi khách hàng khi ghé vào gian hàng Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tại sân bay Đồng Hới sẽ được thưởng thức một cốc trà nóng vị ngọt thanh dịu từ Sâm mà không phải chỗ nào cũng có.

Sâm Bố chính Tuệ Lâm tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp trồng và chế biến dược liệu an toàn – uy tín – chất lượng, được khách hàng tin tưởng và là nơi gửi gắm sức khỏe vàng.


Mỗi một sản phẩm đều được chiết xuất từ nguyên liệu Sâm Bố Chính thiên nhiên, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe của quý khách hàng, đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi dùng sản phẩm.


Đến với Sâm Bố Chính Tuệ Lâm, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm từ những sản phẩm Sâm Bố Chính tuyệt vời nhất!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *