HỘI NGHỊ GIAO LƯU, GẶP MẶT NHÀ PHÂN PHỐI ĐẠI LÝ SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM NĂM 2020

Ngày 29/02/2020, tại nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm, Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm đã tổ chức Hội nghị giao lưu, gặp mặt NPP đại lý Sâm Bố Chính Tuệ Lâm trên toàn quốc. Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích giao lưu, chia sẻ, tạo sự gắn kết giữa các NPP với NPP và giữa NPP với công ty Tuệ Lâm.

Tham gia Hội nghị, về phía Công ty TNHH NN CNC Tuệ Lâm có Ông Phùng Văn Hiệp – Chủ tịch HĐTV; ông Lê Đức Hạnh – Tổng Giám đốc; Ông Phạm Tuấn Hải – Phó Tổng Giám đốc; Bà Trần Thị Xuân Dung – Phó Tổng Giám đốc. Về phía tổng NPP có ông Trần Quốc Toàn – Tổng Giám đốc công ty TNHH Công nghệ cao & dược liệu VinaFarm và 60 NPP, đại lý của Sâm Bố Chính Tuệ Lâm trên toàn quốc.

Trong ngày 29/02, Hội nghị giao lưu, gặp gỡ các nhà NPP, Đại Lý là buổi triển khai kế hoạch kinh doanh cho năm 2020. Với mục đích nâng cao chất lượng và đảm bảo nhu cầu của khách hàng ban lãnh đạo công ty đã đưa ra những ý kiến, thảo luận và trả lời những thắc mắc của các NPP, đại lý cùng nhau đưa ra những giải pháp phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.

Chủ tịch HĐTV – Ông Phùng Văn Hiệp chia sẻ: Nếu như Sâm Ngọc Linh là loại Sâm đứng ở vị trí thứ nhất về giá trị và chỉ 1% thị trường có thể tiếp cận Sâm Ngọc Linh. Thì 99% thị trường còn lại phải là Sâm Bố Chính Tuệ Lâm. Để làm được điều đó, Ông Hiệp  nhấn mạnh thông điệp gữi gắm đến các NPP, Đại lý cần gắn kết cùng nhau, chỉ có đoàn kết mới có thể đi cùng nhau đi một chặng đường dài, cùng nhau hướng tới tương lai để cùng thực hiện sứ mệnh: Đưa Sâm Bố Chính Tuệ Lâm trở thành Sâm quốc dân.

Chia sẻ tại Hội nghị, Tổng NPP Sâm Bố Chính Tuệ Lâm – Ông Trần Quốc Toàn bày tỏ niềm vui khi nhận thấy không khí trong buổi gặp mặt vui vẻ, hào hứng giữa các NPP.  Đồng thời gửi lời cảm ơn đến Tổng công ty Tuệ Lâm đã tổ chức buổi Hội nghị gặp mặt giao lưu vô cùng ý nghĩa và mong muốn các NPP cùng gắn kết, hợp tác trong việc mở rộng, phát triển sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm. Cùng nhau đoàn kết hơn nữa, xây dựng Sâm Bố Chính Tuệ Lâm ngày càng vững mạnh và phát triển.

Bà Trần Thị Xuân Dung – Phó Tổng Giám tại Hội nghị đã trình bày kế hoạch sản xuất của năm 2020. Tối thiểu sản lượng gần 100 tấn Sâm Bố Chính cung cấp cho NPP, Đại lý.

Tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc – Ông Phạm Tuấn Hải đã tổ chức buổi Training cho toàn thể NPP, Đại lý về cách thức bán hàng và kiến thức về Sâm Bố Chính Tuệ Lâm.

Kết thúc Hội nghị, Ông Phùng Văn Hiệp – Chủ tịch HĐTV gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các NPP, Đại lý Sâm Bố Chính Tuệ Lâm trên toàn quốc – Những người đã luôn tín nhiệm, sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của Công ty trong suốt một năm vừa qua. Trên cơ sở đó, đội ngũ CBNV sẽ cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa, tiếp tục đồng hành cùng với NPP tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Thương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *