TUỆ LÂM HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN ĐOÀN FAMTRIP NGHỆ AN

Ngày 21/02/2020, Công ty Tuệ Lâm đã tổ chức Buổi giao lưu gặp gỡ giữa Tuệ Lâm với Đoàn Famtrip Nghệ An tại Nhà Hàng Sabochi TuệLâm.

Quảng Bình là một tỉnh có tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch virus Corona, ngành du lịch bị chững lại. Tuy nhiên, Quảng Bình là vùng an toàn, trong điều kiện như vậy, việc tổ chức đón đoàn Famtrip là giải pháp quan trọng và hiệu quả nhằm tăng cường quảng bá thông tin và sản phẩm dịch vụ của Tuệ lâm và nhà hàng Sabochi nói riêng và du lịch Quảng Bình nói chung. Nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm vinh dự được đón tiếp Hiệp Hội Du Lịch Nghệ An với 37 doanh nghiệp lữ hành tới thăm quan và giao lưu. Đây là một trong những bước đi trong chiến dịch xúc tiến du lịch 2020 của Tuệ Lâm và Sabochi.

Buổi giao lưu có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch Hiệp hội du lịch tỉnh Quảng Bình – ông Nguyễn Văn Kỳ, Phó Chủ tịch thường trực HHDL Quảng Bình – ông Lê Đức Hạnh, ông Lê Chiêu Lĩnh cùng với sự tham gia của các thành viên của 37 doanh nghiệp lữ hành tỉnh Nghệ An.

Phát biểu tại buổi giao lưu: Ông Phạm Tuấn Hải – Phó tổng Giám đốc Tuệ Lâm – Giám đốc nhà hàng Sabochi, đã giới thiệu về công ty Tuệ Lâm, về Sản vật tiến vua của Quảng Bình – Sâm Bố Chính và từ đó nhà hàng Sabochi đã ra đời. Trong bài phát biểu, ông Phạm Tuấn Hải đã chia sẽ về định hướng phát triền mô hình của Tuệ Lâm cũng như các kế hoạch xúc tiến du lịch trong năm 2020.

Tại buổi giao lưu, Chủ tịch Hiệp hội du lịch tỉnh Quảng Bình, ông Nguyễn Văn Kỳ chào mừng được đón đoàn Famtrip Nghệ An tới với Quảng Bình. Tại đây, ông bày tỏ về những khó khăn, thách thức của du lịch hai tỉnh do những chuyển biến phức tạp của Virus Corona. Bên cạnh đó bày tỏ niềm tự hào khi du khách đến với Quảng Bình bây giờ có thể tìm thấy được một sản vật có giá trị của địa phương đó là Sâm Bố Chính do công ty Tuệ Lâm nuôi trồng và sản xuất. Khi nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm được thành lập – Nhà hàng Sâm đầu tiên tại Việt Nam, Quảng Bình lại có thêm một địa chỉ hấp dẫn du khách tìm đến bởi không gian đẹp, các món ăn ngon và đầy dinh dưỡng được chế biến từ Sâm Bố Chính bởi Vua đầu bếp Việt Nam Phạm Tuấn Hải.

Ông Tạ Khắc Uyên – Chi hội trưởng Chi hội Lữ hành Nghệ An đã chia sẻ tại buổi giao lưu về hy vọng hợp tác và phát triển, tạo ra một cây cầu nối giữa du lịch Nghệ An và du lịch Quảng Bình.

Đến với nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm, các thành viên đoàn Famtrip đã vô cùng trầm trồ với không gian sang trọng, đẳng cấp, các món ăn được chế biến từ SÂM BỐ CHÍNH đã làm nức lòng tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, Đoàn còn được tham quan showroom Sâm Bố Chính Tuệ Lâm ngay tại Sabochi và đánh giá rất cao mô hình của #TUỆ_LÂM cũng như SẢN VẬT CỦA QUẢNG BÌNH – Sâm Bố Chính.

Famtrip là chữ viết tắt của cụm từ Familiarization trip, là một thuật ngữ đã trở nên quen thuộc trong ngành du lịch để nói về một hình thức du lịch tìm hiểu, làm quen, tiếp thị. Đây là một chương trình du lịch miễn phí dành cho các hãng lữ hành, các nhà báo tới một hay nhiều điểm du lịch của một quốc gia hoặc một hay nhiều địa phương để làm quen với các sản phẩm du lịch. Tại đây, họ sẽ khảo sát, lựa chọn, xây dựng chương trình du lịch có tính hiệu quả thiết thực để chào bán cho khách, còn các nhà báo thì viết bài tuyên truyền nhằm thu hút khách du lịch biết đến sản phẩm du lịch đó.

Thương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *