Công ty TNHH NNCN cao Tuệ Lâm Quảng Bình vươn tầm cao mới

Năm 2019 được xem là một năm thăng hoa của sâm Bố Chính Quảng Bình. Theo đó, đã đưa thương hiệu Tuệ Lâm vươn xa lên một tầm cao mới, xây dựng một thương hiệu “Sâm của người Việt” trên thị trường cả nước.

Bên cạnh những khó khăn, thách thức khi nền kinh tế đang phát triển, đòi hỏi công nghệ và tính cạnh tranh cao thì nguồn nhân lực có tay nghề cao chưa đáp ứng đủ; nguồn vốn tự cung tự cấp…Thế nhưng,Tuệ Lâm vừa phấn đấu để đầu tư, duy trì và đẩy mạnh thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, để đảm bảo việc làm đời sống cho CBCNV người lao động, giúp bà con Quảng Bình chuyển đổi cơ cấu cây trồng. Đồng thời, đề ra những biện pháp nhanh chóng ổn định nguồn nhân lực, nâng cao năng suất lao động, tạo ra nhiều sản phẩm mới để phát triển công ty ngày càng bền vững.

hNơi trồng và sản xuất sâm bố chính của công ty TNHH nông nghiệp cao Tuệ Lâm

h

Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm ra đời từ năm 2017, hoạt động trong lĩnh vực trồng và chế biến Dược liệu, với sản phẩm chủ lực là Sâm Bố Chính. Trải qua 2 năm thất bại trong việc trồng thử nghiệm thì đến năm 2019 Sâm Bố Chính được chính thức khôi phục thành công sau 300 năm thất truyền.

hNơi trồng và sản xuất sâm bố chính của công ty TNHH nông nghiệp cao Tuệ Lâm

h

Với tinh thần trách nhiện, quyết tâm cao, bằng sự lãnh đạo và chỉ đạo đúng hướng của HĐTV, sự điều hành nhạy bén, năng động và quyết đoán của Ban giám đốc, cùng sự thống nhất, nỗ lực, quyết tâm vì mục tiêu chung của toàn thể CBCNVLĐ. Đặc biệt, với sự giúp đỡ, chia sẻ thông tin giúp Công ty Tuệ Lâm đã đạt được kết quả ngoài mong đợi, tổng vốn đầu tư đến năm 2019 là 35 tỷ đồng, doanh thu năm 2019 là 3.5 tỷ. giải quyết công ăn việc làm cho người lao động 160 người, lương bình quân từ 6 đến 8 triệu đồng/người/tháng, hoạt động xã hội hơn 1 tỷ đồng…

Như vậy, đây là năm Công ty có tốc độ tăng trưởng sản xuất kinh doanh đều vượt chỉ tiêu, tuy chưa có lợi nhuận vì nguốn vốn ban đầu dành cho đầu tư còn nhiều, công ty chăm lo tốt về đời sống vật chất, tinh thần cán bộ, công nhân viên, môi trường làm việc được nâng cao. Uy tín, thương hiệu Công ty đã khẳng định.

hSản phẩm của công ty TNHH nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm

h

Chỉ trong vòng 05 tháng, công ty đã phát triển được 25 Nhà phân phối, Đại lý cấp 1 Sâm Bố Chính Tuệ Lâm trên khắp cả nước. Trong đó, khai trương 13 showroom trưng bày sản phẩm ở nhiều tỉnh, thành phố, 02 gian hàng bán sản phẩm tại Sân bay Đồng Hới và 01 gian hàng tại Nhà hàng Sabochi. Công ty đã ký hợp đồng với Tổng phân phối để phát triển Sâm Bố Chính trên toàn quốc…

Tin rằng, với hiệu quả từ việc định hướng đúng đắn của công ty Tuệ Lâm ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu với mục tiêu sẽ trở thành thực phẩm dinh dưỡng quốc dân.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *