Trường Mầm non Hoa Hồng: Trường học đầu tiên đưa Sâm Bố Chính Tuệ Lâm vào bữa ăn học đường nhằm nâng cao tầm vóc của trẻ

Ngày 10/01/2020, Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Tuệ Lâm đã phối hợp với trường Mầm non Hoa Hồng trên địa bàn Tp Đồng Hới về vấn đề nâng cao tầm vóc của trẻ thông qua việc đưa Sâm Bố Chính Tuệ Lâm vào bữa ăn học đường.

Để có thể phát triển toàn diện về thể lực và trí lực, trẻ cần được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và hợp lí, nhất là trẻ ở độ tuổi mầm non vì đây là giai đoạn tích lũy dưỡng chất cho sự hình thành và phát triển các chức năng và nhận thức. Vì thế nguồn dinh dưỡng trong thức ăn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cơ thể. Hiểu được nhu cầu đó, Trường Mầm non Hoa hồng đã phối hợp với Công ty Tuệ Lâm để đưa Sâm Bố Chính Tuệ Lâm vào bữa ăn của nhà trường.

Sâm Bố Chính Tuệ Lâm là thực phẩm có dinh dưỡng dồi dào phù hợp với thể trạng của trẻ em. Theo kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm kiểm nghiệm SGS (Thụy Sĩ) nghiên cứu, phân tích và chứng minh trong Sâm Bố Chính ở Quảng Bình có chứa nhiều hoạt chất quý rất tốt cho sức khỏe như Omega tươi 3-6-9, canxi, sắt, 19 amino acid,…, đặc biệt có chứa lysine với tác dụng làm chắc xương, nâng cao tầm vóc trẻ em. Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Anh Trí – Nguyên Viện trưởng viện huyết học, truyền máu Trung ương đã chia sẻ: “ Sâm Bố Chính Tuệ Lâm có nhiều hoạt chất quý, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa một số bệnh, đặc biệt là ung thư…”

Trường Mầm non Hoa Hồng là một trong những điểm sáng của giáo dục mầm non tỉnh nhà. Sau hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường ngày càng khẳng định chất lượng nuôi dạy và chăm sóc trẻ. Đặc biệt, trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ, nhà trường đã tạo được niềm tin đối với các bậc phụ huynh cũng như cấp trên và đồng nghiệp, trở thành địa chỉ tham quan học tập của nhiều trường mầm non trong tỉnh và toàn quốc.

Với sự kiện lần này, Trường Mầm non Hoa Hồng là trường học đầu tiên tại tỉnh Quảng Bình đưa Sâm Bố Chính vào chế biến các món ăn cho trẻ và được chính Phó tổng Giám đốc công ty Tuệ Lâm, ông Phạm Tuấn Hải – Vua đầu bếp Việt Nam, Chuyên gia ẩm thực trực tiếp vào bếp nấu cháo bò Sâm Bố Chính tại trường cùng các cô nuôi để phục vụ bữa ăn cho các con.

Cháo bò Sâm Bố Chính sẽ cung cấp đầy đủ những vi chất thiết yếu cho trẻ, cung cấp năng lượng cho một ngày học tập, tích lũy dưỡng chất, tăng sức đề kháng và nâng cao tầm vóc cho trẻ. Đây là sự vượt trội ưu việt của Sâm Bố Chính Tuệ Lâm. Khi nhắc đến Sâm đa phần mọi người chỉ nghỉ dành cho người lớn tuổi sử dụng, nhưng với Sâm Bố Chính những dưỡng chất, vi chất lại phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi.

Với định hướng đưa Sâm Bố Chính Tuệ Lâm trở thành nguồn dinh dưỡng quốc dân, nâng cao tầm vóc người Việt, hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Sâm Bố Chính sẽ lan tỏa, đi đến từng trường mầm non trong toàn tỉnh với mục tiêu cung cấp những gì tốt nhất cho trẻ em, những mầm xanh tương lai của đất nước.

Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Tuệ Lâm được thành lập vào năm 2017, với sứ mệnh đưa Sâm Bố Chính trở thành nguồn dinh dưỡng quốc dân. Các sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm đều được áp dụng công nghệ cao theo tiêu chuẩn VietGap,  GACP – WHO để nuôi trồng, chăm sóc và thu hoạch nhằm tạo ra những sản phẩm dược liệu tốt nhất phục vụ sức khỏe của tất cả mọi đối tượng sử dụng.

Sâm Bố Chính Tuệ Lâm đang dần trở thành Sâm quốc dân của người Việt, với giá cả phù hợp cùng với chất lượng dinh dưỡng vượt trội. Định hướng Sâm Bố Chính trở thành nguồn dinh dưỡng quốc dân đang được Tuệ Lâm thực hiện thông qua việc lần lượt ra mắt 13 chi nhánh showroom trên toàn quốc Và khai trương tổ hợp ẩm thực Sabochi Tuệ Lâm trong năm 2019.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *