Những nhầm tưởng về Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm

Nhân sâm Bố Chính Tuệ Lâm tốt là vậy, tuy nhiên vẫn có một số những nhầm tưởng nhất định về sản phẩm mà người tiêu dùng vẫn chưa hiểu rõ ràng, tường tận. Chẳng hạn:

  1. Sâm tươi là tốt nhất?

Nhân sâm Bố Chính vốn là sản phẩm thiên nhiên ưu ái cho mảnh đất nắng gió Quảng Bình từ xa xưa, trở thành sản vật tiến vua của người dân Châu Bố Chính. Sau khi nghiên cứu và khôi phục thành công Nhân Sâm Bố Chính, Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Tuệ Lâm đã khai thác nguồn thảo dược quý giá này. Tuệ Lâm đã phát triển và nâng cao các hình thức chế biến Nhân Sâm Bố Chính thành các sản phẩm dược liệu tốt cho sức khỏe không kém gì Sâm Tươi

Nhân Sâm Bố Chính tươi

Sản phẩm dược liệu từ Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm đa dạng như Nhân Sâm Bố Chính khô hay chế biến thành Trà Nhân Sâm Bố Chính, Rượu Nhân Sâm Bố Chính. Tuệ Lâm đang bắt tay vào nghiên cứu các sảm phẩm mới để có thể đưa ra thị trường như cao Sâm, kẹo Sâm,…

Trà Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm

 

Bởi vậy, Bên cạnh Nhân Sâm Bố Chính tươi thì các sảm phẩm khác được chế biến từ Nhân Sâm Bố Chính cũng mang chất lượng ưu việt.

  1. Sâm chỉ dành cho người già?

Nhiều người có nhu cầu và mong muốn sử dụng nhân sâm Bố Chính Tuệ Lâm để bồi bổ sức khỏe nhưng lại cho rằng sâm chỉ dành cho người cao tuổi sử dụng. Đây chính là cách nghĩ lệch lạc và sai lầm nghiêm trọng khiến bạn có thể bỏ qua cơ hội nâng cao sức khỏe bản thân khi còn trẻ.

Món ăn chế biến từ Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm

Điểm dặc biệt của Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm đó là thích hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, Nhân Sâm Bố Chính là sản phẩm thuộc loại thực phẩm chức năng giúp bổ trợ dinh dưỡng nên rất cần dùng từ khi còn trẻ, còn khỏe và dùng một cách thường xuyên để giúp kiện toàn và nâng cao được sức khỏe cơ thể.

Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm ngâm mật ong

Bởi vây, chỉ đợi khi đã già hay đau ốm bệnh tật mới sử dụng sâm thì cũng khá là muộn. Hơn nữa, sâm không phải là thuốc nên việc sử dụng hàng ngày để bồi bổ sức khỏe là cần thiết (bởi sâm được chiết xuất thành nhiều dạng khác nhau phù hợp với cơ địa cho nhiều lứa tuổi, độ tuổi khác nhau) ở mọi đối tượng thay vì đợi đến khi có tuổi mới sử dụng.

  1. Sâm có gây cao huyết áp?

Nhiều người vẫn thường hiểu lầm sử dụng nhân sâm sẽ gây cao huyết cao bởi khi sử dụng sâm thấy người có cảm giác bị căng tức nhưng đây không phải do huyết áp mà do một nguồn năng lượng mới được bổ sung vào.

Về nhân sâm Bố Chính Tuệ Lâm, đã được nghiên cứu, công bố và chỉ ra rằng Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm có tác dụng điều hòa huyết áp. Khi huyết áp cao thì Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm sẽ giúp làm hạ xuống, khi huyết áp thấp thì Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm sẽ giúp nâng lên và tăng cường tự nhiên.

  1. Dùng sâm gây béo phì?

Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm giúp bồi bổ cho cơ thể, giúp trao đổi và tăng cường hấp thu dưỡng chất, điều trị chứng chán ăn. Bên cạnh đó, Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm là sản phẩm không có giàu chất béo nên chưa có trường hợp hay đối tượng sử dụng Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm điều độ thường xuyên mà bị béo phì ở trên thực tế.

Trà Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm
  1. Sâm khô đã mất hết chất?

Nhiều người tiêu dùng vẫn thường nghĩ, sâm tươi khi được làm khô đã bị lây mất đi gần như là hết chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, thực tế chứng minh ngược lại và biết được rằng sâm khô chính là loại sâm đã được qua hấp, sấy tinh luyện. Khi trải qua quá trình này, từ Nhân sâm Bố Chính tươi thành Nhân Sâm Bố Chính khô thì đã giúp loại bỏ ra được các chất không lành tính và đồng nghĩa với việc một số chất có lợi được sinh thêm để tăng hoạt chất trong sản phẩm.

Rượu ngâm Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm

Hy vọng với những thông tin trên đây chúng tôi vừa cung cấp , các quý bạn đọc có thể hiểu và nắm bắt được các kiến thức sơ bộ nhất định về sản phẩm để giúp cho quá trình chọn mua được dễ dàng hơn. Ngoài ra, để biết sâu hơn nữa các thông tin chi tiết về sâm Bố Chính Tuệ Lâm cũng như muốn tham khảo sử dụng sản phẩm, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: duoclieutuelam.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 081.84.34567 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *