Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải thăng hoa cùng Sâm Bố Chính Tuệ Lâm

Nhằm mục đích giới thiệu quảng bá sản phẩm  Tuệ Lâm đến rộng rãi khách hàng, chiều ngày 24/10, Hiệp hội   và Công ty TNHH  công nghệ cao Tuệ Lâm đã tổ chức giao lưu và biểu diễn các món ăn từ Sâm Bố Chính Tuệ Lâm giữa Vua đầu bếp Việt Nam Phạm Tuấn Hải cùng 60 đầu bếp đến từ 60 , nhà hàng khu vực miền Trung.

Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình chụp hình cùng Vua đầu Bếp Phạm Tuấn Hải

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa dành cho các đầu bếp hàng đầu  tâm đến ẩm thực,  cùng Sâm Bố Chính, đến Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải và để chào mừng Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ III (2019-2024) vào ngày 26/10/2019.

Sự kiện đặc biệt lần này là dịp để các đầu bếp thưởng thức tay nghề của Master Chef Phạm Tuấn Hải. Tại buổi giao lưu, ông Phạm Tuấn Hải đã tự tay thực hiện một số món ăn hấp dẫn, mới từ Sâm Bố Chính Tuệ Lâm như: Sâm chiên giòn chấm mật sâm, gà hầm sâm, cháo bò hầm sâm, chân giò hầm sâm và nhãn nhục đậu đen nấu sâm.

Song song đó, Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải đã chia sẻ với các đầu bếp những câu chuyện xung quanh những món ăn tưởng chừng như đơn giản nhưng vô cùng thú vị, cùng với cách để đầu bếp có thể lồng vào mỗi món ăn giản dị hàng ngày phục vụ khách hàng với những thông điệp về lòng yêu thương và chăm sóc sức khỏe con người.

Đặc biệt, một số đầu bếp đã có cơ hội “vào bếp” cùng Vua đầu bếp thực hiện những món ăn đặc sắc từ Sâm Bố Chính. Không chỉ đơn giản là nấu một bữa ăn ngon, sáng tạo một món ăn mới, ý nghĩa thực sự mà sự kiện muốn truyền lửa đến các đầu bếp của Quảng Bình đó là sự nhiệt tâm và sức mạnh phi thường của lòng đam mê, theo đuổi công việc mình yêu thích, đồng thời luôn đổi mới sáng tạo dám nghĩ dám làm.

Trên hết, hiện nay việc đa dạng hóa sản phẩm du lịch tại Quảng Bình mà cụ thể là ẩm thực chưa phong phú và đa dạng (từ trước đến nay chủ yếu là hải sản). Vì vậy khách du lịch không có nhiều lựa chọn, do đó thời gian lưu trú tại Quảng Bình không lâu. Câu hỏi đặt ra đó là làm thế nào và phải có những sản phẩm du lịch mới nào để lôi cuốn khách lưu trú?

Việc tổ chức sự kiện này không chỉ quảng bá món ăn mới đơn giản chế biến từ Sâm Bố Chính Tuệ Lâm, được thực hiện bởi ông Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải mà hy vọng đây là một trong những sản phẩm du lịch mới, đặc sắc để góp phần vào chiến lược bùng nổ mùa du lịch Quảng Bình trong năm 2020.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *