THỜI TIẾT SE LẠNH THÊM NHỮNG CƠN MƯA RẢ RÍCH THÌ NÊN ĂN GÌ CHO ẤM TẠI NHÀ HÀNG SABOCHI TUỆ LÂM

Câu trả lời chính là các món lẩu tại nhà hàng Sabochi Tuệ Lâmnhà hàng Sâm đầu tiên tại Việt Nam, một địa điểm hoàn hảo để đầu óc tỉnh táo – tâm trí thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng!!! Nếu là một tín đồ về các món lẩu thì chắc chắn không thể bỏ qua những món LẨU tại nhà hàng SABOCHI TUỆ LÂM!!

Với không gian sang trọng, ấm cúng chỉ cần ngay một nồi lẩu quây quần bên nhau thì còn điều gì tuyệt vời hơn giữa cái thời tiết se lạnh trong lòng thu Đồng Hới phải không ạ??

Với nước lẩu được nấu theo một công thức đặc biệt, qua quá trình nêm nếm tỉ mỉ đạt đến vị ngọt tự nhiên đậm đà, ngay cả khi chan vào lẩu hoặc bún vẫn vẹn nguyên mùi vị. Điều đặc biệt nhất đến từ món lẩu này chính là những nguyên liệu tươi sống và chắc thịt và vị ngọt đậm đà khiến bất kỳ ai cũng không thể cưỡng lại. Đặc biệt hơn là các món lẩu được nấu theo công thức riêng dưới sự thể hiện của vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải không nơi nào sánh được.

Khi thưởng thức những món lẩu tại SABOCHI, thực khách có thể thưởng thức vị ngọt thanh tự nhiên mà không kém phần đậm đà.
 Lúc nồi lẩu sôi nghi ngút chính là lúc nước ngọt từ nguyên liệu tươi ngon và các hương vị khác lan toả đều trong nước lẩu, làm cho nồi lẩu đã đậm đà nay càng dậy vị. Nhấm nháp một chút nước lẩu, một chút rau xanh và một chút nguyên liệu chính sẽ khiến thực khách mãi vấn vương cái mùi vị tuyệt vời ấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *