TRÀ NHÂN SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM LUXURY VINH DỰ ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU KHU VỰC MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN NĂM 2020

Chiều ngày 09/07/2020, Hội chợ triễn lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu  khu vực miền Trung – Tây Nguyên đã được khai mạc tại Quảng Bình. Hội chợ triễn lãm được sự phối hợp của Sở Công Thương Quảng Bình phối hợp với Cục Công Thương địa phương tổ chức. Hội chợ được diễn ra từ ngày 09 đến ngày 13/07/2020, tại sân Nhà văn hóa tỉnh (cũ) nằm trên trục đường Hùng Vương, thành phố Đồng Hới. Hội chợ quy mô cấp Quốc gia với 300 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp, các HTX với hàng ngàn sản phẩm công thương nghiệp tiêu biểu đại diện cho văn hóa của 15 tỉnh, thành phố khu vực miền trung Tây Nguyên, bên cạnh đó còn thu hút được các doanh nghiệp trên cả nước.

Hội chợ là cầu nối để các địa phương, đơn vị, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các nhà sản xuất có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, xúc tiến thương mại, du lịch và mời gọi đầu tư.

Các sản phẩm chủ yếu tham gia hội chợ là các đặc sản địa phương, sản phẩm nông nghiệp, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ mỹ nghệ, sản phẩm làng nghề, … Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn khu vực miền Trung – Tây Nguyên nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của các tỉnh, thành phố trong khu vực.Từ đó, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp- thương mại các tỉnh, thành phố giao thương, học tập trao đổi kinh nghiệm; hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn, làng nghề, giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm tới người tiêu dùng trong và ngoài nước, tìm kiếm đối tác trực tiếp và khách hàng tiềm năng cho sản phẩm.

Hội chợ triển lãm còn tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác giữa Quảng Bình và các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên, mở rộng giao lưu hợp tác kinh tế giữa các ngành, các địa phương, liên kết sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững, góp phần nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp.

gop phan de san pham thuong hieu viet lan toa manh

Tại buổi lễ công bố và tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung – Tây Nguyên, công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm đã nhận bằng chứng nhận sản phẩm Trà Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm Luxury đạt cấp khu vực miền Trung – Tây Nguyên từ Thứ Trưởng Bộ Công Thương và Cup từ phó Chủ tịch tỉnh Quảng Bình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *