SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM TẠI LỄ VINH DANH CON CHÁU VUA HÙNG TOÀN CẦU NĂM 2020.

LỄ VINH DANH CON CHÁU VUA HÙNG TOÀN CẦU-2020, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Hùng Vương (đầu cầu chính), số 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam, vào lúc 19h ngày 7/7/2020 (giờ Việt Nam). Chương trình gồm 3 nội dung chính: Vinh danh/Trao giải cuộc thi; Vinh danh/Trao Huy chương Đại sứ Thiện chí, Sứ giả Ngày QTVNTC; Vinh danh/Trao Huy chương Sứ giả cho 18 tập thể cơ quan báo chí, 18 cá nhân nhà báo đã hỗ trợ Ban Dự án Ngày QTVNTC lan tỏa giá trị và phẩm hạnh dân tộc Việt đến đông đảo công chúng, đồng bào, kiều bào và bạn bè quốc tế, trong suốt thời gian qua.
Đặc biệt, năm 2018, Dự án Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu đã vinh dự nhận được sự ủng hộ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, công văn Số 12017/VPCP-QHQT, ký ngày 11/12/2018, về việc: tiếp tục triển khai tổ chức ”Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu” ở các nước có đông đảo bà con kiều bào sinh sống, đồng thời, xây dựng Dự án này thành đề tài khoa học cấp Quốc gia.
Tại đây Sâm Bố Chính Tuệ Lâm vinh dự là sản vật duy nhất của Việt Nam, được lựa chọn để vinh danh tại buổi lễ vinh danh con cháu vua Hùng toàn cầu năm 2020…Với sự tham gia của các đại diện đến từ 10 quốc gia, 5 châu lục. Quảng Bình tự hào với cái tên Sâm Bố Chính Tuệ Lâm.Người dân Quảng Bình có quyền tự hào về sản vật của quê hương các bạn?
Tại sự kiện Tuệ Lâm rất vui mừng khi  Sâm Bố Chính Tuệ Lâm Quảng Bình thu hút được mọi người tại sự kiện quan tâm. Đây chính là cơ hội để Tuệ Lâm có thể đem sản phẩm SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM QUẢNG BÌNH giới thiệu đến cho đồng bào, kiều bào và bạn bè quốc tế ở khắp nơi trên thế giới.
Tại đây mọi người có cơ hội thưởng thức thức những ly trà thơn ngon được chiết xuất từ Sâm Bố Chính tươi, Hy vọng rằng du đi đâu thì khi nhắc đến Quảng Bình mọi người vẫn nhớ đến Sâm Bố Chính Tuệ Lâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *